Cách tải file ISO Windows 10/8.1/8/7 nguyên gốc Microsoft

Hiện tại hệ điều hành Windows 10 Creator Update được phát hành và bạn có thể tải về file ISO của phiên bản này thông qua công cụ Media Creat Tool từ Microsoft. Tuy nhiên các phiên bản cũ hơn như Windows 7, 8 và 8.1 cũng đã bị Microsoft chặn không cho tải về theo cách trên. Điều này rất khó cho người dùng hệ điều hành cũ này khi muốn cài mới hoặc tạo USB cứu hộ. Nhiều người tìm giải pháp tải các file ISO này trên mạng. Có rất nhiều người dùng đã kịp tải về và chia sẻ chúng trên Internet. Tuy nhiên bạn có chắc chắn rằng các file này là nguyên gốc, chưa được chỉnh sửa gì không. Hậu quả sẽ ra sao nếu file đó bị chỉnh sửa, bị cài thêm một số phần mềm không mong muốn.

Cách tải file ISO Windows 10/8.1/8/7 nguyên gốc Microsoft

Do đó tìm một nguồn tin tưởng để tải file Windows nguyên gốc Microsoft là cần thiết. Bài viết dưới đây Boxphanmem.com sẽ tổng hợp lại các cách tải file ISO Windows 10/8.1/8/7 nguyên gốc Microsoft cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng bởi nó từ những nguồn uy tín, được nhiều người sử dụng.

1. Sử dụng Microsoft Windows & Office ISO Download Tool

Vào năm 2014, Microsoft tiến hành cung cấp các file ISO cho các đối tác thông qua chương trình Digital River. Sau đó Microsoft đã thay đổi chính sách, giới hạn số lượng tải về ở đối tác. TechBench là một trong số các đối tác đó. Microsoft Windows & Office ISO Download Tool là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn truy cập TechBench và gỡ bỏ sự giới hạn tải về đó.

Do đó các file tải từ phần mềm này đều là các file chính chủ và nguyên gốc Microsoft. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng an toàn. Nó cung cấp đường link giúp bạn dễ dàng tải các file ISO Windows từ Microsoft. Bao gồm Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ tải các file ISO Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2011 cho cả Win và Mac.

Ngay bây giờ, bạn hãy tải về Microsoft Windows & Office ISO Download Tool phiên bản mới nhất. Boxphanmem.com cũng đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm rồi đó.

2. Tải thông qua trang Web tb.rg-adguard.net

Một cách đơn giản hơn nữa, không cần phải sử dụng phần mềm. Bạn có thể truy cập trang web: tb.rg-adguard.net và tải về cho mình file ISO cần thiết. Đây thực chất là phiên bản web của công cụ Microsoft Windows & Office ISO Download Tool ở trên. Cũng hoạt động với cơ chế tương tự.

Giao diện trang web rất đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới các tùy chọn. Bao gồm:

Type: Bạn có thể chọn Windows RTM, Windows Insider, Office hoặc loại khác.

Version:  bao gồm Windows 7, 8.1 và 10, Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2011 dành cho Mac và các phiên bản Windows 10 Insider Preview gần đây.

Edition : phụ thuộc vào loại và phiên bản ở trên. Các phiên bản Windows bao gồm Home, Pro, Enterprise, Office thì bao gồm Home,Personal, Professional.

Language: liệt kê tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ dựa trên Type, Version, Edition ở trên.

File: Chọn 32 bit hoặc 64 bit tùy theo máy tính và nhu cầu của bạn.

Một khi bạn đã thực hiện lựa chọn cuối cùng, liên kết tải tệp tin được cung cấp tại cột bên phải. Bao gồm kích thước tệp tải xuống và mã SHA1 để bạn đối chiếu.

Tốc độ tải về từ Aguard là sever Microsoft nên rất nhanh. Boxphanmem.com đã tải và thấy sử dụng tối đa tốc độ đường truyền. Rất nhanh và đơn giản.

Tổng kết

Tải về file  ISO Windows 10/8.1/8/7 nguyên gốc Microsoft là cần thiết dành cho bạn. Vừa đảm bảo tính ổn định, vừa đảm bảo tính bảo mật cho chính bạn. Trên đây là 2 cách nhanh và tốt nhất mà Boxphanmem.com tổng hợp giúp bạn tải file ISO Win và Office từ Microsoft. Bạn có thể sử dụng cách thứ 2 để đơn giản nhất nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x