Wondershare PDFelement 5.9.3 Full Key – Quản lý File PDF dễ dàng

Wondershare PDFelement là một công cụ giúp bạn làm việc với file PDF một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất. Tất cả các tính năng cần có để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF sang Word hay định dạng khác, đóng dấu, chữ ký …. để được tích hợp trong phần mềm này đầy đủ. Bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm khác để làm việc với file PDF của mình.

Wondershare PDFelement full key

Các tính năng đặc biệt của Wondershare PDFelement

  • Chỉnh sửa nội dung file PDF: Bạn có thể mở bất kỳ file PDF nào trên máy tính của mình để chỉnh sửa với Wondershare PDFelement. Bạn có thể sửa nội dung, thêm các ký hiệu, thay đổi font chữ, màu sắc văn bản…. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn, cắt, thay đổi kích thước hoặc xóa hình ảnh trong file PDF. Sửa, xóa, trích xuất, sắp xếp lại thứ tự các trang.
  • Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF sang Word, Excel, Text, PowerPoint, EPUB, HTML, RTF và các định dạng hình ảnh phổ biến.
  • Tạo file PDF từ hơn 300 định dạng khác nhau: Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi từ hơn 300 định dạng khác nhau sang file PDF. Bao gồm Word, Excel, các dạng hình ảnh vv. File PDF tương thích được với tất cả các phần mềm độc PDF hiện nay.
  • Hỗ trợ Plugin nhận dạng kỹ tự quang học ORC: ORC là công nghệ giúp nhận diện chữ từ hình ảnh tốt nhất hiện nay. Với công nghệ này tích hợp, Wondershare PDFelement sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm văn bản, chỉnh sửa, chèn xóa văn bản trong file PDF dễ dàng nhất. Ngoài ra công nghệ này cũng giúp cho phần mềm nhận diện và chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác chính xác hơn tương tự như phần mềm AnyMP4 PDF Converter Ultimate
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Phần mềm hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến hiện nay trong đó có cả tiếng Việt.
  • Thiết lập mật khẩu cho file PDF: Thêm mật khẩu cho file PDF giúp bạn bảo vệ, chỉ có người có mật khẩu mới mở được để xem nội dung file.
  • Hỗ trở đóng dấu, ký tên vào file PDF.
  • Hỗ trợ lưu file, in file PDF giữ nguyên chất lượng, định dạng file.

Tải về miễn phí Wondershare PDFelement 5.9.3 Full Key

Với các tính năng tuyệt vời như vậy thì giới văn phòng nên có sẵn phần mềm này trên máy tính để làm việc với file PDF hiệu quả hơn. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm kèm theo công cụ Active theo đường link bên dưới.

Tải vềWondershare PDFelement v5.9.3.2: Link Mega

Wondershare PDFelement được tải về và sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu người trên thế giới bởi sự tích hợp đầy đủ về tính năng, công nghệ hữu dụng trong văn phòng để xử lý và làm việc với file PDF. Còn bạn thì sao? Nếu là học sinh hay giới văn phòng thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để làm việc với file PDF của mình. Nếu có chia sẻ, thắc mắc hãy comment chia sẻ bên dưới nhé. Chúc bạn làm việc tốt.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x