WinPDFEditor 3.1.0.4 Key Full – Chỉnh sửa file PDF hiệu quả

WinPDFEditor là một phần mềm rất nhẹ nhàng và thân thiện giúp bạn chỉnh sửa file PDF của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó giúp bạn vẽ, thêm văn bản, chèn hình ảnh, nội dung vào file PDF thậm chí còn hỗ trợ bạn vẽ trực tiếp lên file PDF – điều này rất hữu ích khi bạn cần phác thảo nhanh 1 ý tưởng nào đó hay ho trong công việc và học tập. Ngoài chỉnh sửa, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word ở mức cơ bản nhất, nếu bạn cần tìm một công cụ mạnh mẽ hơn thì BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng Aiseesoft PDF Converter Ultimate chả hạn.

Key full WinPDFEditor

Các tính năng chính của WinPDFEditor

  • Chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF: Tại giao diện chính của chương trình bạn sẽ có ngay 2 lựa chọn đó là chỉnh sửa hoặc chuyển đổi, giao diện phần mềm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng.
  • Chế độ chỉnh sửa: 
    • Tại chế độ này, bạn có thể chỉnh sửa file PDF theo từng trang một. Bạn có thể thêm văn bản và chèn hình ảnh (từ JPG, BMP, PNG hoặc GIF), cũng như cài đặt phông chữ tùy chỉnh, màu sắc và kích cỡ.
    • Hỗ trợ các công cụ như bút chì, tẩy giúp bạn vẽ trực tiếp lên file PDF. Rất tiện dùng.
    • Bất cứ lúc nào bạn muốn quay lại trước đó, tính năng Undo sẽ hỗ trợ bạn.
  • Chế độ chuyển đổi: Hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiêu tập tin PDF cùng lúc và đồng thời hỗ trợ chuyển đổi theo trang trên file PDF rất tiện lợi.

Tải về miễn phí WinPDFEditor 3.1.0.4 Key Full

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm văn phòng theo đường link bên dưới kèm trong đó là công cụ Active phần mềm. Hãy tải về và Active theo hướng dẫn trong tệp đi kèm.

WinPDFEditor 3.1.0.4 là một công cụ PDF rất hiệu quả khi mà file PDF được sử dụng rất nhiều trong học tập và đời sống của mỗi chúng ta. Hãy tải về và trải nghiệm sử dụng phần mềm này nhé. Chúc thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x