Download Office Tool Plus 8.1.0 – Cách chỉ cài Word, Excel trên Office

Kể từ phiên bản Office 2013, Microsoft đã tắt tính năng tùy chỉnh bộ cài đặt cho ứng dụng Office của mình. Tức là mỗi khi bạn cài đặt Office lên máy, bạn sẽ được cài đặt đầy đủ bộ ứng dụng office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Access, OneNote, Outlook, Publisher,… Tuy nhiên nếu là dân văn phòng như Boxphanmem.com, 2 ứng dụng Word và Excel đã là quá đủ. Việc cài đặt thêm các ứng dụng trên không chỉ chiếm nhiều bộ nhớ máy mà chúng còn khởi động cùng Windows, dẫn tới tình trạng khởi động rất chậm.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ tải bộ cài đặt Win, Office nguyên gốc từ Microsoft? Microsoft Windows & Office ISO Download Tool là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

Do đó việc tùy chỉnh bộc cài đặt Word, Exel trong bộ Office là điều nên làm. Tuy nhiên theo cách thông thường thì công việc này khá mất thời gian và bạn phải thực sự am hiểu về máy tính. Nhưng với bộ Office Tool Plus bên dưới, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bộc cài Office 2019 hay các bộ cài khác một cách đơn giản. Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng mình muốn trong bộ ứng dụng văn phòng Office để cài đặt trên máy tính của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

Boxphanmem đã từng giới thiệu phần mềm Office 2013-2016 C2R Install cũng có khả năng tùy chỉnh bộ cài đặt Office. Tuy nhiên Office Tool Plus có nhiều điểm ưu việt hơn, dễ thao tác hơn, hãy xem cách sử dụng bên dưới nhé.

Hướng tuỳ chỉnh chỉ cài Word, Excel trong Office 2020 dễ dàng

Đầu tiên, bạn hãy tải bản Portable Office Tool Plus phiên bản mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Phiên bản mới nhất 8.1.0

Link 2File

Link Uploading

Tham khảo ngay cách Active Office 2020 bản quyền vĩnh viễn mà Boxphanmem.com đã giới thiệu.

Sau khi tải về, tiến hành giải nén và chạy file Office Tool Plus.exe để chạy phiên bản đầy đủ của phần mềm.

Để tiến hành cài đặt tùy chỉnh bộ ứng dụng Office, hãy chọn mục Install tại danh mục bên phải của phần mềm.

Download Office Tool Plus - Cách chỉ cài Word, Excel trong Office 2019

Tại giao diện chính của mục cài đặt, tại mục Office Suite(s), bạn hãy chọn phiên bản Office Retail để cài đặt bản Retail cho máy. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bản ProPlus Volume, Personal và cả Office 365. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn phiên bản để cài đặt.

Download Office Tool Plus - Cách chỉ cài Word, Excel trong Office 2019

Tại mục Applicants, phần mềm liệt kê các ứng dụng có trong bộ ứng dụng Office. Để cài đặt ứng dụng nào, bạn hãy click chọn ứng dụng đó nhé. Ở đây boxphanmem.com lựa chọn Word và Excel để cài đặt.

Cuối cùng, tại mục Language, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn cài hoặc để phần mềm tự động nhận diện ngôn ngữ hệ thống và tiến hành cài đặt.

Tại mục Method, bạn có thể chọn Online Install để phần mềm tự động tải và cài đặt tùy chỉnh bộ ứng dụng Office 2019 của bạn. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ Offline Install, khi đó phần mềm sẽ tải bộ cài đặt tùy chỉnh về máy, bạn cần lựa chọn đường dẫn để lưu bộ cài đặt này.

Cuối cùng, nhấn nút Install để tiến hành cài đặt bộ ứng dụng Office 2019 đã tùy chỉnh này.

Download Office Tool Plus - Cách chỉ cài Word, Excel trong Office 2019

Thời gian cài đặt, tải xuống sẽ phụ thuộc vào đường truyền internet của bạn. Tuy nhiên quá trình diễn ra rất nhanh, không mất nhiều thời gian theo cảm nhận của Boxphanmem.com.Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng KMSAuto Lite hoặc AAct để tiến hành kích hoạt bản quyền Office để sử dụng.

Ngoài khả năng tùy chỉnh bộ cài đặt úng dụng Office. Office Tool Plus còn rất nhiều tính năng như hỗ trợ tải bộ cài đặt Office chính gốc từ Microsoft, hỗ trợ sửa lỗi Office, chuyển đổi đuôi file Office và nhiều tính năng nữa chờ bạn khám phá. Hãy tải về và sử dụng nhé.

Kết luận

Office Tool Plus là phần mềm hổ trợ cài đặt và tuỳ chỉnh bộ cài Office tốt nhất hiện nay. Giao diện phần mềm rất đơn giản, dễ dùng. Thời gian cài đặt nhanh chóng mà không cần thao tác nhiều. Nếu có thắc mắc sử dụng, hãy để lại bình luận bên dưới Boxphanmem.com sẽ hỗ trợ bạn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x