GS Typing Tutor 3.1 Key Full – Tập gõ 10 ngón nhanh chóng

Bạn là một nhân viên văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, văn bản? Ắt hẳn việc gõ nhanh là điều cần thiết. Trước tiên để gõ nhanh, bạn cần phải thành thạo 10 ngón tay của mình trước đã. Để luyện tập gõ 10 ngón nhanh nhất, hãy tham khảo một số phần mềm như: Typing Master Pro Serial Key hoặc RapidTyping mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Hôm nay Boxphanmem.com giới thiệu tới bạn một phần mềm khác hiệu quả không kém. Đó chính là phần mềm GS Typing Tutor 3.1 Key Full. Hỗ trợ các bài học để bạn học đánh 10 ngón nhanh nhất.

Sử dụng ngay Office Tool Plus để tùy chỉnh bộ cài Office của bạn khi cài đặt. Bạn có thể cài đặt chỉ Word, Excel thay vì phải cài cả bộ Office nặng nề trên máy tính.

GS Typing Tutor Key Full - Tập gõ 10 ngón nhanh chóng

GS Typing Tutor là một phần mềm kiểm tra và luyện tập đánh máy tính và linh hoạt cho cả trẻ em và người lớn. Giao diện phần mềm rất đơn giản, sạch sẽ với nhiều chức năng hết sức thực tế. Phần mềm đi kèm với các bài thực hành đơn giản nhưng hết sức thú vị. Đồng thời với đó là các bài kiểm tra giúp bạn luyện tập thường xuyên. Học mà chơi, chơi mà học, GS Typing Tutor cũng  tích hợp sẵn 5 trò chơi nhỏ liên quan tới đánh máy, giúp bạn có những giây phút thú vị với phần mềm hơn.

GS Typing Tutor còn tiến hành thu thập các kết quả bài tập của bạn. Từ đó cho bạn một biểu đồ luyện tập, kết quả bạn đã đạt được. Từ đó giúp bạn nắm rõ được mình đang học tập tới đâu rồi.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Dễ dùng: Giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chuột để trỏ và nhấp.
  • Kiểm tra tốc độ đánh máy chuyên nghiệp: GS Typing Tutor cung cấp ba loại kiểm tra đánh máy khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Từ General Typing Test, Original Copy Test, và tới đánh theo bạn.
  • Tích hợp 5 trò chơi liên quan tới luyện tập đánh máy.
  • Hỗ trợ 28+ loại bố cục bàn phím khác nhau: GS Typing Tutor hỗ trợ nhiều bố cục bàn phím tại nhiều nước khác nhau: bao gồm tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Anh quốc tế, US Dvorak, US Dvorak Tay phải, US Dvorak Tay trái, Bỉ, đa ngôn ngữ Canada, Đan Mạch, Hà Lan, Anh Anh, Phần Lan, Pháp, Pháp Canada , Thụy Sĩ Pháp, Đức, Thụy Sĩ Đức, Iceland, Ailen, Ý, Mỹ Latinh, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ-F, Thổ Nhĩ Kỳ-Q. Croatia, Hungary, Ả Rập 101, Ả Rập 102.
  • Thống kê đầy đủ và mạnh mẽ: Chương trình liên tục thu thập thông tin trong suốt quá trình thực hành và kiểm tra, đồng thời tạo ra các báo cáo và biểu đồ để cho bạn thấy mình tiến bộ thế nào. Đồng thời, nó phân tích những phím nào khó với bạn, từ đó bạn có thể chú ý luyện tập nhiều hơn với phím đó.
  • Khả năng tùy biến cao: GS Typing Tutor cho phép bạn thay đổi màu sắc giao diện người dùng. Bật / tắt âm thanh.
  • Hỗ trợ nhiều người dùng trên một máy tính.

Tải về miễn phí GS Typing Tutor 3.1 Key Full mới nhất

Mời bạn tải về phiên bản GS Typing Tutor 3.1 mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Bản này đã được kích hoạt sẵn để bạn sử dụng. Do đó bạn không cần phải mất công tìm kiếm công cụ Cr@ck nữa đâu nhé.

Hy vọng với phần mềm GS Typing Tutor Full Key này, việc gõ máy tính nhanh hơn, sử dụng 10 ngón của bạn sẽ tiến triển hơn. Boxphanmem.com thấy điều này là cần thiết, vừa tiết kiệm thời gian của bạn trông công việc, vừa nâng cao khả năng của bạn. Hãy cùng học ngay nào.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x