Master PDF Editor 3.6.17 – Chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp

Bạn đang bối rối với những file PDF vì không biết chỉnh sửa chúng thế nào, bạn đang gặp khó khăn khi dùng với những phần mềm đọc file PDF đơn thuần? Master PDF Editor 3.6.17  sẽ giúp bạn thực hiện điều đó – đây là một công cụ PDF rất mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa các file PDF một cách hết sức chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn chuyển đổi PDF sang định dạng khác như word, powerpoint thì có thể sử dụng Aiseesoft PDF Converter Ultimate.

phần mềm chỉnh sửa file PDF - master pdf editor

Master PDF Editor 3.6.17 hỗ trợ đầy đủ các file PDF và file XPS, giúp bạn xuất các file PDF thành các định dạng ảnh như JPG, TIFF, PNG, or BMP, hỗ trợ chuyển đổi định dạng PDF sang XPS và cũng hỗ trợ bạn mã hóa 128 bit mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể tùy ý sáng tạo, chỉnh sửa file PDF sao cho phù hợp với mục đích của mình như thêm các nút, các checkbox, thêm văn bản vào file PDF…. v..v Ngoài ra bạn cũng có thể thêm ghi chú vào trang PDF cũng như gạch chân, tô màu để làm nổi bật trường đoạn văn bản trên trang PDF bạn đang đọc.

Các tính năng chính của Master PDF Editor

  • Chỉnh sửa các file PDF, XPS với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa theo nhu cầu
  • Tạo mới file PDF hoặc chỉnh sửa file PDF hiện có
  • Mã hóa, bảo vệ file PDF bằng công cụ mã hóa 128 bit
  • Hỗ trợ chuyển đổi XPS sang PDF
  • Hỗ trợ nhập, xuất trang PDF sang các định dạng phổ biến như BMP, JPG, PNG, và TIFF.
  • Hỗ trợ JavaScript
  • Thay đổi các thuộc tính phông chữ (kích thước, gia đình, màu sắc vv).
  • Hỗ trợ chèn chữ ký file PDF

Tải về miễn phí Master PDF Editor 3.6.17

Bản quyền phần mềm này có giá hiện tại là hơn 1 triệu đồng, mức giá khá cao tuy nhiên bạn có thể tải bộ cài đặt bên dưới kèm file active để sử dụng miễn phí phần mềm này:

Ngoài các công cụ chuyển đổi PDF sang Word thì Master PDF Editor 3.6.17 là một phần mềm PDF hết sức tuyệt vời, bổ sung thêm các tính năng hữu ích khi bạn thường xuyên sử dụng file PDF trong học tập và công việc của mình. Hãy tải về và cài đặt ngay bây giờ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x