Mailbird Pro Full Crack v2.7.0.0 – Phần mềm quản lý Email

Bạn đang sử dụng trình quản lý Email nào? Trình duyệt hay trình quản lý email bên thứ 3 (Outlook…). Hôm nay Boxphanmem.com xin giới thiệu tới bạn một trình quản lý Email cực kỳ mạnh mẽ. Đó chính là phần mềm quản lý Mail Mailbird Pro Full Crack v2.7.0.0 mới nhất 2019. Với phần mềm này, hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng đáng kể, tiết kiệm thời gian trong quản lý, sắp xếp và trả lời Email.

Mời tải về Windows 7 Ultimate Sp1 (x86/x64) Full ISO Multilingual mới nhất 2019 để cài đặt cho máy tính đời mới nhất.

Mailbird Pro Full Crack v2.7.0.0 - Phần mềm quản lý Email

MailBird đi kèm một loạt các ứng dụng, tính năng, phím tắt. Giúp bạn tối ưu hóa công việc, tăng năng suất của bạn và tiết kiệm thời gian quản lý email. Phần mềm cho phép bạn nhanh chóng soạn, sắp xếp email để cắt giảm thời gian gửi email. MailBird giúp hộp thư mail đến của bạn luôn ngăn nắp. Nó giúp dán nhãn, sắp xếp theo chủ đề email. Hỗ trợ loại bỏ email lộn xộn với khả năng tổ chức đẹp, và làm cho việc quản lý email của bạn một cách dễ dàng.

Gợi ý: Download Geekbench Pro mới nhất để đánh giá hiệu năng toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định mua máy tính đó.

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm

  • Hỗ trợ Multi Account cho Gmail, Yahoo, Outlook.com, iCloud và bất kỳ nhà cung cấp email IMAP nào khác!
  • Phiên bản Lite cho phép 3 tài khoản email.
  • Hỗ trợ phím tắt nhanh chóng.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải về miễn phí Mailbird Pro Full Crack v2.7.0.0 mới nhất 2019

Mời bạn tải về miễn phí Mailbird Pro Full Crack bản mới nhất theo link bên dưới. Với phiên bản Pro, bạn sẽ sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng này.

MailBird là ứng dụng email tốt nhất cho Windows theo như bình chọn bởi PC World và IT World. Nó cung cấp tất cả các tính năng và công cụ để giúp bạn tiếp cận hộp thư đến nhanh hơn. Nó có các tính năng như đầu tiên email tốc độ đọc, soạn nhanh, năng suất Apps, sạch in-Line trả lời và nhiều hơn nữa.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x