Key Kutools for Excel 19.00 miễn phí – Bổ sung 300+ tính năng cho Excel

Nếu bạn là dân văn phòng, bạn sử dụng Excel thường xuyên. Đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng Excel quá khó sử dụng. Hoặc đơn giản là quá phức tạp để thực hiện một yêu cầu vì phải qua quá nhiều bước. Hiểu được điều đó, nhóm phát triển ExtendOffice từ Trung Quốc đã phát triển Kutools cho Excel. Một công cụ chứa hơn 300 các tác vụ, tính năng bổ sung cho Excel của bạn. Từ đó giúp bạn sử dụng Excel nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại Boxphanmem.com, bạn còn được chia sẻ miễn phí Key Kutools for Excel bản quyền.

Key Kutools for Excel miễn phí - Bổ sung 300+ tính năng cho Excel

Kutools cho Excel là một plugin (bộ công cụ) rất mạnh mẽ và thiết thực cho Microsoft Excel. Nó bao gồm hơn 300 tính năng Excel nâng cao và các công cụ Excel được sử dụng thường xuyên.Giúp bạn hoàn thành nhiều tác vụ Excel phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giúp cho quá trình sử dụng Excel trở nên thuận tiện và dễ hơn. Ngoài ra nó còn cung cấp nhiều chức năng mà Excel không thể thực hiện hoặc khá khó thực hiện. Ví dụ: người dùng Excel có thể dễ dàng kết hợp các bảng tính với một số lần nhấp, hợp nhất các ô mà không mất dữ liệu, dán vào chỉ các ô hiển thị, v.v.

Nếu bạn gặp khó khăn trong gõ các ký hiệu toán học trên Word, Excel, Powerpoint? Tải về và sử dụng ngay MathType Key Full – Phần mềm hỗ trợ gõ ký hiệu toán học tốt nhất hiện nay.

Tính năng chính của Kutools for Excel

  • Hỗ trợ kết hợp nhiều tính năng của Excel chỉ với 1 click chuột.
  • Bổ sung thêm hơn 300 tính năng mới, tiếp tục cập nhật.
  • Giao diện ribbon thân thiện, dễ dùng.
  • Hỗ trợ tác, nối các file excel, các sheet với nhau.
  • Hỗ trợ tìm giá trị trong bảng tính nhanh chóng.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá.

Phiên bản Office hỗ trợ

  • Microsoft Excel in Office 2007/2010/2013/2016 and Office 365 (both 32-bit and 64-bit)

EmEditor Pro Full Key và Sublime Text Full Key là những phần mềm hỗ trợ soạn thảo, lập trình tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

Chia sẻ Key Kutools for Excel 19.00 miễn phí mới nhất 2019

Tại Boxphanmem.com, bạn sẽ được sử dụng Kutools for Exel hoàn toàn miễn phí. Tải về bộ cài đặt kèm công cụ kích hoạt theo link bên dưới ngay nhé.

Sử dụng Kutools for Excel chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong công việc dành cho bạn. Các thao tác, công thức, hàm excel sẽ được áp dụng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x