Icecream Ebook Reader Pro 4.56 Full Key – Đọc Ebook trên máy tính

Download Now

Icecream Ebook Reader là phần mềm hàng đầu hiện nay giúp biến máy tính của bạn thành trình đọc Ebook tiện lợi. Tải về miễn phí Icecream Ebook Reader Pro 4.56 Full giúp bạn đọc nhiêu loại ebooks bao gồm: EPUB, MOBI, FB2, PDF và các định dạng phổ biến khác. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý, sắp xếp danh sách thư viện Ebook của mình hợp lý với phần mềm này.

Sử dụng Typing Master Pro 10 Key để hỗ trợ, luyện tập gõ phím 10 ngón hiệu quả nhất.

Icecream Ebook Reader Pro 4.56 Full Key - Đọc Ebook trên máy tính

Download Setup + Cr@ck


Trải nghiệm đọc sách của Icecream eBook Reader rất tuyệt vời. Nó cung cấp một số các tùy chọn, tính năng giúp việc đọc Ebook trở lên dễ dàng nhất. Bạn có thể nhấn vào mục nội dung của cuốn sách để biết các phần khác nhau của nó. Khi nhấp chuột vào các phần này, bạn sẽ được chuyển tới nội dung phần đó ngay lập tức. Tương tự, bạn có thể chọn giữa chế độ xem cột đơn và cột đôi theo mong muốn của bạn. Đồng thời, để thoát khỏi sự phân tâm, chế độ toàn màn hình IceCream eBook Reader sẽ khá hữu ích.

Sử dụng WPS Office Premium Full Key để thay thế Microsoft Office hiệu quả nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ tìm kiếm tiêu đề sách và tác giả trong thư viện. Tìm kiếm một số văn bản và số trang nhất định trong mỗi cuốn sách.
  • Thêm dấu trang cá nhân vào một cuốn sách.
  • Hỗ trợ 3 chế độ đọc: ngày, đêm và nâu đỏ.
  • Chế độ toàn màn hình làm giúp bạn đọc thoải mái hơn.

Tải miễn phí Icecream Ebook Reader Pro 4.56 Full Key mới nhất

Nếu bạn đọc đang quan tâm tới phần mềm này. Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới kèm theo công cụ Active bản Pro của phần mềm.

Với việc sử dụng bản Icecream Ebook Reader Pro của phần mềm. Bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng như sao chép, đánh dấu…. Giúp việc đọc sách Ebook của bạn trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy tải và sử dụng ngay nhé.

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

5 Comments on "Icecream Ebook Reader Pro 4.56 Full Key – Đọc Ebook trên máy tính"

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất
Minh Trâm
Khách

Link không còn tồn tại

wpDiscuz