Download Foxit Reader 8.3.0 mới nhất 2017 – Đọc, chỉnh sửa, tạo file PDF miễn phí

Hiện nay nếu nhắc tới các phần mềm đọc file PDF phổ biến thì không thể không nhắc tới Foxit Reader. Đây là một phần mềm giúp đọc file PDF miễn phí phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay. Ngoài khả năng đọc file, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như tạo file PDF, chỉnh sửa, tạo ghi chú, đặt mật khẩu, tạo chữ ký cũng như hỗ trợ in file PDF nhanh chóng. Phần mềm được thiết kế với phong cách đơn giản, sử dụng gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm chuyển đổi định dạng file PDF sang Word, Image, Power Point….

Download Foxit Reader mới nhất 2017

Nếu như bạn thường xuyên làm việc với các tài liệu từ Microsoft Office thì đừng lo. Foxit Reader tương thích tốt với các tài liệu định dạng từ Microsoft Office. Ngoài ra, vấn đề an toàn luôn được phần mềm này chú trọng. Foxit Reader có chế độ đọc an toàn sẽ giúp bạn vô hiệu hóa javascript và liên kết nhúng trong file PDF.

Foxit reader cũng đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Hy vọng trong thời gian tới sẽ hỗ trợ thêm tiếng việt đẻ người dùng Việt Nam dễ sử dụng hơn.

Có gì mới trong bản Foxit Reader 8.3.0

  • Hỗ trợ chia sẻ Comment và thảo luận ngay trên file PDF.
  • Tăng khả năng tương tác với người dùng kết nối : tất cả các hoạt động bình luận trên các tài liệu PDF có thể được xem trong nháy mắt.
  • Hỗ trợ xem nhanh dạng web: chuyển đổi các file thành file PDF tuyến tính có thể được mở và xem trước khi toàn bộ tập tin được tải về.
  • Hỗ trợ ECM và Network Drive: xem trước các tập tin không không phải PDF trong SharePoint và trên các drive phổ biến (Google Drive, OneDrive, Box, và Dropbox) trong Reader bằng cách tự động chuyển đổi chúng sang PDF.
  • Trợ giúp Sensitive : Cung cấp các công cụ tự giúp dựa trên tính năng đó bao gồm một “Tell Me More” liên kết có thể kết nối bạn đến một trung tâm trợ giúp và tính năng tìm kiếm.
  • Foxit Mây Reading: Đồng bộ qua công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị.
  • Hỗ trợ chuyển đổi tệp tin .xps sang tập tin PDF.
  • Sửa vài lỗi về an ninh và bảo mật.

Tải về Foxit Reader 8.3.0 mới nhất 2017 miễn phí

Như đã nói ở trên, Foxit Reader là phần mềm giúp bạn đọc, tạo, chỉnh sửa file PDF hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải phần mềm về theo đường link bên dưới, cài đặt và sử dụng ngay.

Tải về:

Link Filedwon

Link Mega

Giao diện đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng và nhanh chóng khiến Foxit Reader chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Còn bạn thì sao? Bạn đang sử dụng phần mềm nào để đọc , chỉnh sửa file PDF? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé. Chúc thành công!

guest
6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
4 Năm trước

Hai nút xanh, đỏ (Download Key) và (Download Setup) là như thế nào đó Admin xinh đẹp ơi?
Trong khi có 1 cái khung đề nguồn down về từ Mega với Filedwon có vẻ chính thức hơn.
Nhấp vào cái nút (Download Key) tải tập tin nén bé xíu về rồi liệu có sao không? Vì máy ko có bảo vệ nên phải hỏi Ad rõ.

Minh
Minh
Reply to  Admin
4 Năm trước

Trả lời đúng trọng tâm đi Ad, 2 cái nút xanh đỏ đó là gì? Down về rồi thì có làm sao không?

Thái Bảo
Thái Bảo
4 Năm trước

ủa cái này k có crack hả ad ?

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x