Tải miễn phí Foxit PhantomPDF Business 9.2.0 Key Full mới nhất 2018

Người dùng cá nhân khi muốn đọc, tạo file PDF thì có thể sử dụng Foxit Reader mới nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn so với bản Foxit Reader thì Foxit PhantomPDF Business 9.2.0 là giải pháp cho bạn. Phần mềm hướng tới người dùng chuyên nghiệp cũng như doanh nghiệp sử dụng nhiều các tệp tài liệu PDF. Cung cấp cho bạn các tùy chọn cần thiết để giúp tạo file PDF nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời phần mềm cũng đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp trình soạn thảo PDF.

Tải miễn phí Foxit PhantomPDF Business mới nhất 2017

Foxit PhantomPDF Business có giao diện hết sức trực quan, quản lý tệp dưới dạng tab giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài liệu. Tính năng chuyển đổi sang định dạng PDF hàng loạt cũng rất mạnh mẽ, bạn có thể thêm nhiều tệp định dạng khác nhau để chuyển đổi cùng lúc. Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, PPTX, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, file txt…. Ngoài chuyển đổi sang PDF, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác như HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và file văn bản…

Như đã nói ở trên, chương trình này cũng bao gồm một trình soạn thảo văn bản tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và đồ họa. Bạn cũng có thể giữ tài liệu của mình ở chế độ riêng tư bằng cách thiết lập mật khẩu cho file đó.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hô trợ biểu mẫu XFA (Kiến trúc Biểu mẫu XML) cho phép bạn tận dụng các biểu mẫu XFA hiện tại.
  • Hiệu năng mạnh mẽ: Giúp bạn tạo tệp PDF nhanh hơn gấp 3 lần với hơn 200 loại tệp văn phòng thông dụng nhất và hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng sang PDF cùng lúc.
  • Tạo file PDF chỉ từ 1 cú click: Tạo tài liệu PDF với một cú nhấn chuột từ ​​các ứng dụng Microsoft Office như Word, PowerPoint và Excel.
  • Chỉnh sửa PDF nâng cao: Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF tại bất kỳ vị trí nào. Bạn có thể chọn, chèn, thay đổi, xóa, xoay, sao chép và dán văn bản, hình ảnh, đồ hoạ và shadings.
  • Bảo mật file mạnh mẽ: Sử dụng mật khẩu bảo vệ, mã hóa chứng chỉ và các công cụ chữ ký số.
  • Redaction: Xóa vĩnh viễn các văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.
  • Document Certification
  • Nhận dạng ký tự quang học (OCR): Tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR giúp bạn tìm kiếm, nhận dạng văn bản trong file PDF tốt hơn.
  • PDF/A Validation: Xác minh rằng tài liệu này phù hợp với định dạng PDF / A-1a hoặc PDF / A-1b để lưu trữ lâu dài.
  • PDF Optimizer: Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tệp.

Tải miễn phí Foxit PhantomPDF Business 9.2.0 mới nhất 2018

Không giống như Foxit Reader là phần mềm miễn phí thì Foxit PhantomPDF Business là phần mềm trả phí. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng công cụ Active mà Boxphanmem.com cung cấp bên dưới để sử dụng miễn phí phần mềm này. Hãy tải về bộ cài đặt kèm theo tool theo đường link bên dưới. Đọc file hướng dẫn để xem cách cài đặt cũng như kích hoạt.

File tải về là file nén .rar. Do đó hãy sử dụng Winrar full key để giải nén file nhé.

Foxit PhantomPDF Business là phần mềm mạnh mẽ nhất hiện nay trong tất cả các công việc có liên quan tới sử dụng file PDF. Nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích và thích hợp với tất cả những người dùng mới cũng như các chuyên gia.

guest
7 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khắc Cương
Khắc Cương
4 Năm trước

Link die rồi admin ơi!

Khắc Cương
Khắc Cương
Reply to  Admin
4 Năm trước

Khi mình tải nó cứ báo lỗi : Error happened when generating Download Link.
Please try again or Contact administrator.
(ERROR:no_file)
Không tải đc admin

Khắc Cương
Khắc Cương
Reply to  Admin
4 Năm trước

Vẫn bị lỗi đó bạn ơi.Hay bạn up lên fshare hay host nào khác cho mình với.Thank nhiều

Khắc Cương
Khắc Cương
Reply to  Admin
4 Năm trước

Thank admin nhiều

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x