Download LibreOffice 5.4.0 Final – Bộ phần mềm văn phòng miễn phí

LibreOffice là một bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí do The Document Foundation phát triển. Mục tiêu của dự án là cung cấp một bộ phần mềm văn phòng miễn phí, không phụ thuộc nhà cung cấp nào khác và đặc biệt tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Tương thích với các bộ phần mềm văn phòng khác như Microsoft Office hay WPS Office 2016 Premium.Cái tên LibreOffice được ghép từ từ Libre, nghĩa là tự do trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Cùng với từ Office (nghĩa: văn phòng) trong tiếng Anh.

Download LibreOffice Final - Bộ phần mềm văn phòng miễn phí

Một bộ LibreOffice 5.4.0 Final bao gồm các công cụ:

  • Writer: trình soạn thảo văn bản trong LibreOffice tương tự Microsoft Word trong Microsoft Office. Công cụ giúp bạn phác thảo nhanh một bức thư, một cuốn sách với hỗ trợ bảng, nội dung, hình minh họa, biểu đồ….
  • Calc: để dễ hình dung thì nó tương tự như Excel trong bộ Microsoft Office của Microsoft. Công cụ này giúp bạn phân tích các dữ liệu, sau đó sử dụng nó để xây dựng lên các đồ thị phân tích. Giúp thể hiện dữ liệu một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.
  • Impress giống nhu PowerPoint trong Microsoft Word. Giúp bạn tạo ra các bài trình chiếu đa phương tiện hiệu quả. Hỗ trợ công việc thuyết trình, giảng dạy của bạn.
  • Draw giúp bạn xây dựng sơ đồ và bản vẽ phác thảo.
  • Base là cơ sở dữ liệu chung của bộ LibreOffice. Sử dụng Base giúp bạn tích hợp nhanh chóng các dữ liệu từ các công cụ khác nhau trong bộ LibreOffice  với nhau. Các công cụ có thể sử dụng dữ liệu của nhau thông qua cơ sở dữ liệu này.
  • Math là trình soạn thảo công thức toán học rất trực quan và hiện đại. Giúp bạn trình bày, hiển thị công thức toán học, hóa học, vật lý,, khóa học trên bất kỳ công cụ nào của bộ LibreOffice.

Ngoài các công cụ trên, LibreOffice cũng tích hợp một trình tạo file PDF mạnh mẽ. Giúp bạn tạo file PDF ngay từ các công cụ riêng lẻ của bộ ứng dụng. File PDF có thể sử dụng, đọc ở nhiều thiết bị, máy tính khác nhau.

Tải về miễn phí LibreOffice 5.4.0 Final

Như đã nói ở trên, LibreOffice là một phần mềm mã nguồn mở. Nó hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người. Ngay bây giờ, nếu bạn không muốn sử dụng các phần mềm Microsoft Office hay bộ úng dụng văn phòng mất phí. LibreOffice 5.4.0 Final là một sự lựa chọn miễn phí hàng đầu cho bạn. Tải về miễn phí theo link bên dưới.

Bộ cài mà Boxphanmem cung cấp bên dưới chỉ dùng cho máy tính Windows. Ngoài ra LibreOffice  còn hỗ trợ Linux, MacOs và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các phiên bản khác tại đây.

LibreOffice là một bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Với lịch sử phát triển hơn 20 năm. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng mỗi ngày. Khả năng tương thích tốt với các ứng dụng văn phòng của hãng khác tốt khiến nó được tin tưởng và sử dụng nhiều hiện nay.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, cảm thấy khó khăn khi sử dụng so với Microsoft Office thì có thể tải và sử dụng Microsoft Office nhé. Nhớ sử dụng KMSpico 10.2.0 Final hoặc Microsoft Toolkit 2.6.3 Final để kích hoạt sử dụng miễn phí.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x