PDF Password Remover Full Key- Loại bỏ mật khẩu trong file PDF

Một số tệp PDF bạn tải xuống có thể được bảo vệ bằng mật khẩu. Các loại mật khẩu này thường là  “Owner Password Protection” (sử dụng để ngăn sao chép, chỉnh sửa và in tệp PDF), một số khác là ” User Password Protection” (Còn gọi là “Open Password Protection“, những người khác không thể mở nó mà không có mật khẩu chính xác). Vậy làm thế nào để mở những file PDF này trong khi bạn không có mật khẩu? PDF Password Remover Key Full là một phần mềm nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí giúp bạn loại bỏ mật khẩu trong file PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

PDF Password Remover Serial Key- Loại bỏ mật khẩu trong file PDF dễ dàng

PDF Password Remover giúp người dùng giải mã mật khẩu cho một loạt các phiên bản của các tập tin PDF. Giúp loại bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa và sao chép một tập tin PDF, mà không phá hủy các tập tin ban đầu. Các tập tin PDF với mật khẩu sau khi bị loại bỏ bởi phần mềm có thể được trực tiếp mở và hoạt động trong bất kỳ trình đọc PDF nào khác mà không bị giới hạn. Nếu trước khi mở một tệp PDF có bảo vệ bằng mật khẩu, người dùng phải nhập mật khẩu chính xác để mở khóa. Còn sau khi sử dụng PDF Password Remover để loại bỏ mật khẩu bảo vệ. Bạn sẽ mở file PDF một cách dễ dàng mà không cần nhập nữa. Bạn có thể sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Foxit PhantomPDF Business 8.3.0 mới nhất 2017 hay các phần mềm chuyển đổi file PDF ABBYY FineReader Professional 

Download PDF Password Remover Serial Key phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu loại bỏ mật khẩu cho file PDF của mình. Tải về miễn phí phiên bản cài đặt của phần mềm kèm theo key kích hoạt theo link bên dưới.

Tóm lại, để chỉnh sửa, sửa đổi, sao chép, chuyển đổi hoặc in một tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn cần đảm bảo tệp PDF này không có “Owner Password Protection” cũng như “User Password Protection”. Nếu không, bạn có thể không phải làm gì (chỉ cần mở và đọc) trừ khi bạn quản lý để loại bỏ các mật khẩu bảo vệ PDF đầu tiên.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x