PDF Eraser Pro 1.8.2 Serial Key – Tẩy xóa file PDF nhanh chóng

Nếu file PDF của bạn có những ký tự không cần thiết và bạn muốn xóa nó. Bạn muốn thêm hình ảnh hay ký tự vào file PDF của mình. Hay đơn giản hơn là muốn xóa một trang nào đó trong toàn bộ file PDF của mình. Lúc này bạn cần một phần mềm chỉnh sửa file PDF để làm điều đó. Boxphanmem sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm mang tên PDF Eraser Pro 1.8.2 Serial Key. Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa file PDF, xóa ký tự, thêm hình ảnh, xóa trang PDF và nhiều hơn thế nữa.

PDF Eraser Pro 1.8.2 Serial Key - Tẩy xóa file PDF nhanh chóng

PDF Eraser là một phần mềm chỉnh sửa file PDF giúp bạn xóa các văn bản, hình ảnh, biểu tượng và tất cả các đối tượng không cần thiết trên tập tin PDF. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để xóa một số nội dung gốc khỏi một tệp PDF. Sau đó bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, PDF Eraser còn được tích hợp công cụ PDF Page Cutter. Công cụ này cho phép bạn xóa các trang PDF không cần thiết. Nhiều tài liệu PDF bị xoay không theo ý của bạn, PDF Eraser sẽ giúp bạn xoay lại file PDF theo tùy chọn chỉ trong 2 click chuột.

Tính năng chính của phần mềm

  • Xóa văn bản trong file PDF dễ dàng
  • Xoá bỏ hình ảnh trong file PDF
  • Thêm văn bản của bạn vào file PDF
  • Xóa các trang PDF
  • Xoay file PDF nhanh chóng

Tải về miễn phí PDF Eraser Pro 1.8.2.0 mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí gói cài đặt kèm Serial Key của phần mềm theo link dưới. Serial key giúp bạn kích hoạt bản Pro của phần mềm để sử dụng đầy đủ tính năng.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm một số phần mềm giúp tạo, chỉnh sửa file PDF với nhiều tính năng chuyên sâu hơn. Một số phần mềm nổi tiếng phải kể tới như Foxit Reader 8.3.0 mới nhất 2017 hay ABBYY FineReader Pro giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word cực kỳ mạnh mẽ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x