Bảo vệ file PDF, chống sao chép bằng PDF Anti-Copy 2.5.0 Pro Full Crack

PDF là một định dạng rất phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng ở mọi nơi mọi chỗ bởi tính tiện dùng, dễ sử dụng. Việc xuất bản một file PDF cũng rất dễ dàng với việc rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi. Tuy nhiên một số người sử dụng lại không muốn file PDF của mình được copy, được sao chép một cách bất hợp pháp. Do đó một giải pháp giúp bảo mật file PDF, chống sao chép bừa bãi là cần thiết. Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm miễn phí giúp làm việc này. Phần mềm đó là PDF Anti-Copy.

Bảo vệ file PDF, chống sao chép bằng PDF Anti-Copy

Không giống như các phần mềm mã hóa bảo vệ file PDF thông thường. Cách mã hóa này giờ hoàn toàn có thể bẻ khóa được.  PDF Anti-Copy can thiệp trực tiếp vào đồ họa file PDF. Từ đó chuyển đổi và xử lý tập tin PDF của bạn một cách toàn diện. Các phần mềm chuyển đổi file PDF sẽ phải bó tay với cách xử lý của phần mềm này.

Tính năng chính

  • 100% miễn phí
  • Chống sao chép văn bản trong file PDF.
  • Không yêu cầu mật khẩu Bảo vệ và mã hóa
  • Ngăn chặn Chuyển đổi sang các định dạng có thể chỉnh sửa như MS Word, Excel và TXT vv
  • Chọn lọc trang trong file PDF để bảo vệ.
  • Ngăn chặn in file PDF của bạn.
  • Giữ định dạng PDF ban đầu và chất lượng
  •  Đa ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Trung (S / T), tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Hy Lạp

Tải miễn phí PDF Anti-Copy 2.5.0 mới nhất

Nếu bạn muốn bảo vệ file PDF của mình không bị sao chép bất hợp pháp. Tải về miễn phí PDF Anti-Copy 2.5.0 phiên bản mới nhất theo link bên dưới. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng.

Link 4File

Link File-upload

Nếu bạn chưa tìm được phần mềm giúp đọc, chỉnh sửa, tạo file PDF hiệu quả? Tham khảo và sử dụng Foxit Reader 8.3.0 mới nhất 2017 hay Wondershare PDFelement 5.9.3 Full Key. Đây đều là những phần mềm giúp bạn làm việc với file PDF rất hiệu quả và dễ dùng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x