novaPDF Lite 10 bản quyền miễn phí – Tạo, chỉnh sửa file PDF

novaPDF Lite giúp bạn làm việc với tập tin PDF chuyên nghiệp và chính xác nhất. Phần mềm cho phép bạn tạo tập tin PDF, khả năng tìm kiếm (tùy chọn PDF/A compliant). Cho phép bạn tạo Profile để in ấn riêng cho từng file PDF. Hỗ trợ bạn tạo file PDF với  tuỳ chọn phông chữ (TrueType, OpenType, Type1), thêm thông tin tài liệu và nhiều hơn nữa. Mời bạn nhận miễn phí Key novaPDF Lite 10 bản quyền theo hướng dẫn bên dưới của Boxphanmem.com.

Tham khảo, sử dụng ABBYY FineReader Corporate Unlock Full Key hoặc PDFZilla Key Full để chuyển đổi file pdf sang định dạng word, excel… một cách nhanh, chính xác nhất.

novaPDF Lite 10 bản quyền miễn phí - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Sử dụng novaPDF Lite, người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể tạo tài liệu PDF và dễ dàng chia sẻ chúng, làm cho quá trình cộng tác hiệu quả hơn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có các báo cáo, hợp đồng, quy trình công việc, thỏa thuận, kế hoạch tiếp thị, bảng tính, biểu mẫu, danh sách sản phẩm, bảng giá, biểu đồ, email hoặc các tài liệu có thể in được chuyển đổi ở định dạng PDF.

novaPDF Lite cho phép bạn tạo các profile in riêng, mỗi cá nhân có 1 profile in riêng của mình để cài đặt PDF. Tính năng này rất hữu ích nếu có người dùng khác nhau sử dụng cùng một máy tính (và mỗi có sở thích in khác nhau) hoặc nếu bạn là người dùng duy nhất nhưng cần thiết lập khác nhau cho các tài liệu in ấn.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa tài liệu của bạn bằng cách thiết lập các thông tin tài liệu (tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa). Tính năng này cũng hữu ích nếu bạn muốn xuất bản các tập tin PDF của bạn trên web, công cụ tìm kiếm sẽ chỉ mục các tập tin PDF của bạn và sử dụng thông tin tài liệu để hiển thị nó trong kết quả. Hơn nữa, novaPDF có thể tạo PDF/A tuân thủ các tập tin PDF, do đó là lý tưởng cho các lưu trữ dài hạn của tài liệu.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Nhúng phông chữ: phông chữ nhúng được truyền trong PDF, do đó bạn có thể chắc chắn rằng PDF sẽ trông giống hệt nhau trên màn hình của người nhận quá.
  • Tuân thủ PDF/A: Bạn có tùy chọn tạo tệp PDF phù hợp với đặc tả PDF/A-1B cho không gian màu RGB.
  • Merge PDF Files: Bạn có thể thêm các trang vào tệp PDF hiện có (hoặc chèn chúng trước nội dung hiện có).
  • Thông tin tài liệu: Trong thuộc tính của PDF, bạn có thể bao gồm tiêu đề, tác giả và từ khóa.
  • Tùy chọn trình xem PDF: Bạn có thể kiểm soát cách tệp PDF sẽ được mở trong trình xem PDF.
  • Tuỳ chỉnh lưu tùy chọn: Cấu hình để sử dụng cài đặt lưu được xác định trước.
  • Sau khi lưu hành động: Khi PDF được tạo thành công, bạn có thể đặt hành động tùy chỉnh được thực thi.
  • Hồ sơ cá nhân: Một hồ sơ cá nhân cho phép bạn lưu các thiết lập ứng dụng hiện tại và sử dụng chúng một lần nữa mỗi khi bạn cần những người.
  • Hồ sơ nhập/xuất: Một hồ sơ in riêng tư có thể được xuất từ một máy tính và nhập khẩu khác.
  • Kích cỡ trang tùy chỉnh/định sẵn: Theo mặc định, có các kích thước trang khác nhau (như thư, Pháp lý, A3, A4, A5, A6,…) có sẵn, nhưng bạn cũng có thể xác định của riêng bạn.

Nhận Key novaPDF Lite 10 bản quyền miễn phí

kEY novaPDF Lite bản quyển có giá thị trường hiện nay là $29,99. Tuy nhiên hãy tham gia chương trình khuyến mãi mà Boxphanmem.com giới thiệu bên dưới. Bạn sẽ nhận Key bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Làm theo hướng dãn bên dưới.

1.Đầu tiên hãy truy cập vào trang này hoặc trang này và điền thông tin chi tiết của bạn bao gồm tên và địa chỉ email của bạn để gửi key bản quyền phần mềm cho bạn qua e-mail.

2.Tải về novaPDF 10 theo link từ trang chủ của hãng tại đây.

Trong khi cài đặt lựa chọn Lite version Trail,  chọn ‘Quantity as 1’  và nhấp vào ‘Start Trial’.

novaPDF Lite 10 bản quyền miễn phí - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Để kích hoạt bản quyền novaPDF Lite chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Khởi động ‘ NovaPDF ‘ , nhấp vào ‘Tools’ và dưới mục Manage option, nhấp vào ‘Activate ‘.

2. Click chọn ‘Enter’, nhập mã sản phẩm bạn nhận được và nhấn nút ‘Active’.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x