Download Nitro Pro Enterprise 13.2 Full Crack mới nhất

Nitro Pro là phần mềm quản lý, chỉnh sửa, sắp xếp và làm việc với file PDF tất cả trong một. Mời bạn tải về Nitro Pro Enterprise 13.2 Full Crack mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com

Download Nitro Pro Enterprise Full Crack mới nhất

Sử dụng Nitro Pro Enterprise bạn có thể tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tập tin PDF nhanh chóng. Phần mềm hoạt động rất đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng. Giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn lên đáng kể. Bạn có thể chuyển đổi file PDF của mình sang nhiều định dạng khác nhau như Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice. Không cần phải sử dụng các phần mềm chuyển đổi bên thứ 3 như: pdfFactory Pro hoặc PDFZilla.

Với Nitro Pro Enterprise, bạn cũng có thể trực tiếp chỉnh sửa file PDF dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa toàn bộ các đoạn văn một cách dễ dàng, tự động viết lại văn bản khi bạn gõ, như bạn làm trong một trình xử lý từ.

Các tính năng chính của phần mềm bao gồm:

  • Tạo các tệp PDF tương thích: Tạo file PDF tiêu chuẩn và tệp tin PDF/A tương thích với Adobe Acrobat.
  • Chuyển đổi tập tin PDF một cách dễ dàng: Chuyển đổi tập tin PDF thành các tệp Word, Excel, Outlook và PowerPoint hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ Office.
  • Chỉnh sửa tệp PDF: Thao tác văn bản, thay đổi phông chữ, bố trí tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép bạn bật các tài liệu và hình ảnh đã quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa.
  • Xem lại các tệp PDF với cộng tác viên: các công cụ đánh dấu và sửa đổi đảm bảo kiểm soát phiên bản chính xác.
  • Ký PDF bảo mật: Đăng ký và xác nhận tài liệu trong khi vẫn giữ an toàn công việc, có nghĩa là thông tin bí mật của bạn còn riêng tư.
  • Tích hợp các tệp PDF với đám mây: Với trình quản lý eSignature và luồng công việc của nitro Cloud, bạn có thể giảm thời gian quay vòng tài liệu.

Gợi ý: Nếu bạn sử dụng Office và muốn tuỳ chính bộ cài đặt, chỉ cài Word, Excel, PowerPoint. Tham khảo và tải về Office Tool Plus – Cách chỉ cài Word, Excel trên Office 2019

Download Nitro Pro Enterprise 13.2 Full Crack mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí phần mềm Nitro Pro Enterprise 13.2 mới nhất theo link bên dưới. Đi kèm đó là công cụ giúp bạn Active để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhìn chung, nitro Pro chứa tất cả các công cụ mà bạn cần để làm việc với các tài liệu PDF. Nó đi kèm với một công cụ chuyển đổi file PDF, khả năng tạo tài liệu PDF, các tính năng bảo mật nâng cao và cả tính năng OCR. Với các tính năng này, bạn hoàn toàn có thể làm việc với các tài liệu PDF nhanh chóng, giúp công việc đạt hiệu suất cao hơn hết.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Unknow Nguyen
Unknow Nguyen
1 năm trước

Link die rồi ad ơi

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x