Infix Pdf editor Pro 7.2.4 Key Full – Đọc, chỉnh sửa file PDF trực tiếp

Thông thường, để đọc, chỉnh sửa 1 file PDF bất kỳ. Bạn sẽ cần phải sử dụng 1 phần mềm để đọc, 1 phần mềm chuyên để chỉnh sửa. Vừa làm mất thời gian, vừa tốn công trong việc tìm kiếm, cài đặt phần mềm. Với Infix Pdf editor Pro 7.2.4 Key Full, đây là phần mềm tất cả trong một giúp bạn đọc, chỉnh sửa file PDF đơn giản và mạnh mẽ nhất.

Infix Pdf editor Pro 7.1.6 Key Full - Đọc, chỉnh sửa file PDF trực tiếp

Với thuật toán riêng biệt từ Infix. Infix Pdf editor Pro giúp bạn đọc file PDF như một file word thông thường. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm hình ảnh, kí tự hay bất cứ thứ gì như 1 file word bình thường. Tìm kiếm cụm từ, câu chữ, thay thế, đóng khung….. Không nhiều chương trình có thể làm được như Infix Pdf editor.

Nếu như nhắc tới phần mềm giúp tạo, chỉnh sửa, bảo vệ bởi mật khẩu, tạo ghi chú trên file PDF. Các sản phẩm tới từ Foxit như Foxit Reader 8.3.0 mới nhất 2017 hay  Foxit PhantomPDF Business 8.3.0 được xem là tốt nhất. Tuy nhiên các phần mềm này lại rất nặng. Do đó nhiều người đã sử dụng Infix Pdf editor là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên và đặc biệt các tính năng chỉnh sửa, xem file PDF cũng rất đầy đủ.

Tính năng chính của phần mềm

  • Đọc và xem file PDF dưới dạng file word ngay tại giao diện chính phần mềm.
  • Chỉnh sửa file PDF với nhiều tùy chọn: sửa nội dung, cắt, dán văn bản, thêm ghi chú, chỉnh màu sắc, hình ảnh….
  • Hỗ trợ Format định dạng file PDF dễ dàng: Thay đổi font chữ, căn lề, kiểu chữ, kích thước…
  • Nhiều tính năng khác …

Tải miễn phí Infix Pdf editor Pro 7.2.4 Key Full

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF đơn giản, dễ sử dụng và nhẹ nhàng. Infix Pdf editor Pro là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm kèm theo công cụ kích hoạt bản Pro theo link bên dưới.

Link FileDwon

Link Mega

Sau một thời gian sử dụng Infix Pdf editor Pro 7.2.4. Boxphanmem.com rất ấn tượng với những gì phần mềm mang lại. Khả năng chỉnh sửa file PDF nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Bạn hãy thử ngay nhé. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x