Babylon Pro 10.5.0.18 Key Full – Từ điển đa ngôn ngữ hàng đầu hiện nay

Babylon Pro 10.5.0.18 là phần mềm từ điển đa ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với dung lượng nhẹ, hoạt động mượt mà, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng dịch bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ chỉ với 1 cú click. Tải về miễn phí Babylon Pro 10.5.0.18 bản setup kèm Full Key để cài đặt cho Windows 32bit và 64bit ngay bây giờ.

Tham khảo thêm một số phần mềm từ điển mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó như: Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Edition hoặc QTranslate

Babylon Pro 10.5.0.18 Key Full - Từ điển đa ngôn ngữ hàng đầu hiện nay

Babylon Pro 10 hiện tại hỗ trợ tới 77 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản. Chỉ cần click chuột vào bất kỳ từ nào trên Email, tài liệu, trang web. Sau đó một cửa sổ sẽ hiện lên với cách phát âm, ngữ nghĩa, cách sử dụng, bảng ngữ nghĩa cũng như các công cụ chuyển đổi. Phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu của rất nhiều các cuốn từ điển nổi tiếng trên thế giới như:  Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, and Taishukan… Do đó bạn hoàn toàn an tâm về ngữ nghĩa, độ chính xác đã được chuẩn hóa.

Các tính năng của Babylon 10 Final

 • Kích hoạt sử dụng chỉ sau vài cú click.
 • Có sẵn trong hơn 77 ngôn ngữ
 • Hỗ trợ cộng đồng sử dụng, trao đổi các bản dịch.
 • Sửa lỗi chính tả: Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sửa lỗi chính tả nhanh chóng khi thực hiện gõ trong Word, Excel hay trong Internet Explorer. Tính năng rất hữu ích nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng viết của mình.
 • Sử dụng cơ sở dữ liều từ từ nhiều nguồn từ điển trên thế giới như: Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ tra cứu nhanh thông qua Wikipedia: Chỉ với 1 cú nhấp chuột bạn có thể tra cứu nhanh thông tin tại từ điển bách hoa toàn thư thế giới Wikipedia. Bạn sẽ không còn mất thời gian mở trình duyệt và gõ tìm kiếm nữa.
 • Hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường và tiền tệ; giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng tra cứu khi chuyển đổi đơn vị tiền tệ và đo lường nữa. Babylon hỗ trợ bạn chuyển đổi một cách nhanh chóng. Cơ sở dữ liệu được update liên tục trên Internet cũng được phần mềm cập nhật.

Lợi ích khi sử dụng Babylon Pro 10.5.0.18 Key Full

 • Hoạt động đơn giản và trực quan: Chỉ 1 cú click chuột giúp tra cứu nhanh toàn bộ thông tin của từ cần tra.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Luôn sẵn sàng: Tích hợp với bất kỳ ứng dụng nào, cả trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Các bản dịch đáng tin cậy: Bản dịch chính xác và phù hợp với ngữ cảnh.
 • Kết quả tức thì: Kết quả có ngay trên máy tính của người dùng.
 • Cải thiện năng suất làm việc.

Tải miễn phí Babylon Pro 10.5.0.18 Key Full mới nhất

Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới từ Boxphanmem.com. Tool kích hoạt bao gồm kích hoạt phiên bản Pro và Enterprise. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng cá nhân thì nên sử dụng phiên bản Pro mà thôi. Bản Enterprise dùng cho doanh nghiệp với nhiều máy tính cùng sử dụng.

Hiện tại phiên bản Babylon Pro 10.5.0.18 đang là phiên bản mới nhất hiện nay. Boxphanmem.com sẽ liên tục update các phiên bản của phần mềm từ điển đa ngôn ngữ này tại bài viết này. Chúc bạn luôn học tập tốt với phần mềm này.

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
aubodicef
aubodicef
3 Năm trước

Nhưng có điều là chỉ có license của phần mềm, còn license của từ điển thì không miễn phí phải không bạn Admin 🙂

LDH
LDH
4 Năm trước

Tôi đã dính virus nặng, hỏng toàn bộ máy phải cài lại, sau khi tải và cài phần mềm này!
Thật xui xẻo!
Box này hại bao nhiêu người rồi?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x