Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.62 Serial Key – Chuyển đổi PDF

Nhắc tới phần mềm chuyển đổi PDF sang Word thì Aiseesoft PDF Converter Ultimate là một công cụ hết sức mạnh mẽ, không chỉ vậy phần mềm còn là một công cụ tất cả trong một giúp bạn chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau nữa như các định dạng ảnh, định dạng html, powerpoin vv.v.v

aiseesoft-pdf-converter-ultimate

Với công nghệ OCR – Optical Character Recognition (Nhận dạng ký tự bằng quang học), phần mềm sẽ giúp bạn nhận diện được hầu hết tất cả các định dạng PDF kể cả các tập tin PDF từ hình ảnh và chuyển đổi chúng sang các định dạng mà bạn cần hết sức dễ dàng.

Các tính năng đáng chú ý của Aiseesoft PDF Converter Ultimate

  • Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau: Như đã nói ở trên, phần mềm giúp bạn chuyển đổi từ PDF sang Text/Word/Excel/PowerPoint2007/ePub/HTML.
  • Công nghệ OCR đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hơn 190 ngôn ngữ khác nhau và các ngôn ngữ lập trình như java, pascal…
  • Chuyển đổi một phần tập tin hoặc chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc: Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc.
  • Cấu hình đầu ra phù hợp: Phần mềm cũng giúp bạn tùy chỉnh cấu hình file đầu ra như chất lượng file ảnh, định dạng ….vvv.vv

Tải về miễn phí Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.62 + Serial key mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải phần mềm về theo đường dẫn bên dưới, cài đặt và kích hoạt cùng với công cụ đi kèm.

Hướng dẫn chuyển đổi PDF sang Word với Aiseesoft PDF Converte

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng phần mề, sau đây BoxPhanMem.Com sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình sử dụng phần mềm này để chuyển đổi PDF sang Word cũng như nhiều định dạng khác nhau:

1/ Đầu tiền sau khi tiến hành tải về, cài đặt và kích hoạt bản quyền ở trên. Bạn hãy mở phần mềm lên. Tại giao diện chính của phần mềm, lựa chọn nút “Add File(s)” và lựa chọn những file PDF bạn muốn chuyển đổi.

Để chuyển đổi 1 trang PDF nhất định hoặc một dãy trang bạn chỉ cần lựa chọn tại khu vực “Page Range”.

chuyển đổi PDF sang Word với aiseesoft pdf converter ultimate

2/ Tiếp đó hãy tiến hành lựa chọn theo từng file PDF mà bạn muốn chuyển đổi, lựa chọn định dạng bạn muốn chuyển sang tại mục “Output Format”.
Sau khi chọn xong, nhấn nút “PDF” để tiến hành chuyển đổi toàn bộ các file bạn chọn.

Lưu ý nhỏ: Để giúp tăng độ chính xác cho quá trình chuyển đổi, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ văn bản cho file PDF bằng cách click vào nút “Preference” và lựa chọn ngôn ngữ cho mình.

chuyển đổi PDF sang WOrd bằng aiseesoft pdf converter ultimateSau một thời gian sử dụng thì BoxPhanMem.Com thấy rằng Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.62 xử lý được hầu hết các file PDF và chuyển đổi một cách nhanh chóng. Đây là một phần mềm văn phòng không thể nào thiếu trong bộ sưu tập phần mềm máy tính của BoxPhanMem.Com.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x