Download ABBYY FineReader 14 Enterprise Key Full mới nhất 2019

Hôm vừa rồi Boxphanmem.com cần phải chuyển đổi 1 file PDF sang Word để phục vụ nhu cầu công việc. Tuy nhiên sử dụng thử rất nhiều các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word nhưng đều không hiệu quả cho lắm. Phần mềm thì lỗi font, phần mềm thì chuyển đổi thành file ảnh. Thật may mắn khi đó boxphanmem.com có 1 người bạn giới thiệu sử dụng ABBYY FineReader 14 Enterprise – quả thực rất hiệu quả. Bài viết này để chia sẻ với tất cả các bạn về phần mềm tuyệt vời này 😀

Download ABBYY FineReader Professional 12 mới nhất 2016

ABBYY FineReader là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file hình ảnh kỹ thuật số như file PDF, file ảnh sang định dạng text như Word, TXT…. Với việc sử dụng công nghệ nhận diện ký tự quang học (ORC), ABBYY FineReader sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi. Không chỉ vậy với việc tích hợp hơn 190 ngôn ngữ trong đó có Việt Nam sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều, không lo lỗi font.

Đặc biệt tính năng mà Boxphanmem.com hay sử dụng nhất đó chính là chuyển đổi file PDF sang Word. Thông thường nếu 1 file PDF được tạo từ các file ảnh thì các phần mềm chuyển đổi PDF thông thường sẽ rất khó. Khi đó bạn cần sử dụng các phần mềm như ABBYY FineReader. Với công nghệ nhận diện ký tự quang học sẽ giải quyết nhanh vấn đề này cho bạn.

Điểm qua một số tính năng nổi bật của ABBYY FineReader 14 Enterprise

  • Chỉnh sửa tài liệu được scan hoặc file PDF. Tạo tệp tin PDF chỉ với 1 cú click chuột.
  • Tìm kiếm, lưu trữ tài liệu.
  • Hỗ trợ lên tới 190 ngôn ngữ.
  • Dễ dàng trích xuất, chuyển đổi file PDF sang các định dạng text, Word nhanh chóng.
  • Trích nội dung từ ảnh chụp.
  • Tương thích tốt với Windows 10.

Tải miễn phí ABBYY FineReader 14 Enterprise mới nhất 2019

Bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí phiên bản Pro của phần mềm này theo đường link bên dưới của Boxphanmem. Phiên bản Enterprise sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm nên khuyên bạn nên sử dụng bản này nhé.

Tải về:

Link Mshare

Link 4File

Sau một thời gian sử dụng ABBYY FineReader 14 Enterprise, Boxphanmem.com nhận thấy đây là một công cụ giúp chuyển đổi file PDF rất tuyệt vời. Nó đã thay thế toàn bộ các công cụ trước đó mà Boxphanmem.com đã sử dụng. Còn bạn thì sao? Bạn có đang sử dụng phần mềm này không? Hãy comment chia sẻ bên dưới ngay nhé. Chúc thành công!

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mr. Đạt
Mr. Đạt
3 Năm trước

tất cả link hỏng hết rồi

Minh
Minh
4 Năm trước

Xác nhận phần mềm có tính năng chuyển đổi rất tốt. Nhưng máy yếu thì không thích hợp để xài vì phần mềm rất nặng. Thích hợp với bộ vi xử lý CPU i5 trở lên và Ram nên là 4GB trở lên.

Mr T
Mr T
4 Năm trước

cho xin key đi ad ơi!

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x