Top phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop tốt nhất 2017

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn có thể dễ dàng phát wifi trên Windows 10 không dùng phần mềm một cách dễ dàng và miễn phí bằng tình năng sẵn có trên hệ điều hành này. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng các bản Win thấp hơn như 7/8.1, 1 phần mềm phát wifi miễn phí với đầy đủ tính năng là cần thiết khi bạn có nhu cầu. Hãy cùng Boxphanmem.com tổng hợp các phần mềm giúp bạn phát Wifi miễn phí tốt nhất 2017 nhé.

1. Baidu Wi-Fi Hotspot

Baidu Wi-Fi Hotspot là phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất hiện nay mà Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng. Phần mềm đi kèm với nhiều tính năng và tích hợp với Wi-Fi hotspot trong điện thoại thông minh của bạn.

Sau khi tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động quét và tạo mạng Wifi ảo tự động mà bạn không cần làm thao tác gì khác. Username và mật khẩu cũng sẽ được tự động tạo cho bạn. Bạn cũng có thể tự thay đổi mật khẩu và SSID điểm phát wifi của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn có thể tải về miễn phí Baidu Wi-Fi Hotspot tại đây.

2. Connectify

Connectify cũng là một phần mềm phát Wifi cho laptop rất tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tạo điểm phát cho các thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại di động chỉ với vài cú click chuột. Bạn cũng có thể theo dõi dễ dàng các thiết bị đang kết nối tới điểm Wifi của bạn, chặn truy cập bất hợp phát 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên phiên bản miễn phí của phần mềm này lại có nhiều hạn chế về tính năng như không đổi được tên điểm truy cập, bị giới hạn thời gian phát của phần mềm.

Tải về Connectify miễn phí tại đây.

3. Virtual Router Manager

Đây cũng là một phần mềm rất đơn giản giúp biến máy tính Windows của bạn thành một hotspot đi động. Chỉ cần tải về, cài đặt và lấy user cũng như mật khẩu điểm phát wifi mà không cần phải có nhiều kỹ năng sử dụng, cấu hình. Các kết nối Wifi được tạo ra từ phần mềm này sử dụng mã hóa WPA2 đảm bảo một kết nối an toàn nhất.

Không chỉ miễn phí và không có quảng cáo, Virtual Router Manager còn không bao giờ theo dõi lịch sử truy cập web của bạn. Rất an toàn nhé.

Tải về miễn phí phần mềm tại đây.

4. My Public Wi-Fi

Như tên gọi của nó, MyPublicWiFi là cũng là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo ra điểm phát Wifi từ máy tính. Phần mềm hỗ trợ Windows 7/8 và Windows 10 mới nhất. Cũng giống như các phần mềm đã đề cập trên, MyPublicWiFi cũng đơn giản trong cài đặt và cấu hình. Tất cả điều bạn cần làm là cài đặt chương trình, thêm mật khẩu và nhấn Start để bắt đầu phát Wifi.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn chia sẻ tệp tin giữa các thiết bị trong cùng mạng Wifi một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cho phép phần mềm ghi lại và theo dõi URL truy cập Web của các thiết bị kết nối trong mạng. Giúp bạn theo dõi và kiểm soát chặt chẽ.

Tải về miễn phí phần mềm tại đây.

5. Bzeek

Ngoài khả năng phát Wifi cho laptop, Bzeek còn có một cơ chế bảo mật kết nối Wifi riêng biệt so với các phần mềm kể trên. Với một Firewall được thiết kế đặc biệt trong phần mềm sẽ đảm bảo các kết nối của bạn luôn an toàn nhất.

Bảng điều khiển phần mềm cũng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tối đa. bạn có thể quản lý các thiết bị kết nối, chặn các truy cập đáng ngờ.

Tải về miễn phí phần mềm tại đây.

6. mSpot

mHotSpot là một phần mềm cực kỳ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn biến chiếc laptop thành điểm phát Wifi nhanh chóng. Đặc biệt đây là một phần mềm Portable và dung lượng nhẹ 400KB. Bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt phức tạp.

mSpot cho phép phát Wifi cho tối đa thiết bị và cũng bảo vệ Wifi của bạn với mật khẩu WPA2 PSK.

Tải về miễn phí phần mềm tại đây.

Tuy miễn phí nhưng những phần mềm trên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phát Wifi từ chiếc máy tính Windows của bạn như những phần mềm trả phí. Rất tiện lợi và dễ sử dụng là đặc điểm của chúng. Còn bạn đang sử dụng phần mềm nào để phát Wifi cho mình? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x