Cách test điểm chết trên màn hình PC, Laptop đơn giản và dễ dàng nhất

Việc kiểm tra điểm chết khi đi mua máy tính là điều hết sức cần thiết cho mỗi người dùng. Đặc biệt là những người mua máy tính cũ. Việc kiểm tra kỹ lương về bề ngoài, vỏ, bàn phím, loa…. cũng như chất lượng màn hình là điều cần thiết. Điểm chết trên màn hình là những đốm nhỏ có màu sắc khác thường. Tuy là điểm nhỏ nhưng nó gây khó chịu cho người sử dụng. Để lâu bạn còn có thể bị loang điểm chết ra bên cạnh nữa.

Trong bài viết này Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm nhỏ gọn giúp bạn kiểm tra điểm chết trên màn hình PC, Laptop của mình một cách dễ dàng. Phần mềm có tên: IsMyLcdOK . Không cần nhiều kỹ năng, chuyên môn kiểm tra, việc của bạn chỉ cần mở phần mềm lên. IsMyLcdOK cho phép bạn kiểm tra bài test về màu sắc, gradient và đường kẻ giúp xác định điểm ảnh chết hoặc bị tê liệt. Màn hình sẽ hiển thị các màu sắc khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện các điểm bất thường trên màn hình một cách nhanh chóng nhất.

Nếu có quá nhiều điểm chết, bạn nên đổi bảo hành hoặc không nên mua máy tính này nữa nhé.

Tải về miễn phí phần mềm IsMyLcdOK giúp test điểm chết trên màn hình PC, Laptop

Cách Sử dụng

Sau khi mở phần mềm, tiến hành lựa chọn các phím chức năng để màn hình hiển thị các màu sắc tương ứng.

Cách test điểm trên trên màn hình PC, Laptop đơn giản và dễ dàng nhất

Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra các điểm bất thường trên màn hình của bạn.

Nếu máy tính của bạn liên tục gặp tình trạng Full Disk. Tham khảo ngay cách Sửa lỗi 100% Disk trên Windows 10 bằng 5 bước đơn giản

Cách test điểm trên trên màn hình PC, Laptop đơn giản và dễ dàng nhất

Tổng kết

IsMyLcdOK rất đơn giản và dễ dùng. Phần mềm hoàn toàn miễn phí. Dung lượng nhỏ gọn, chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Do đó bạn nên tham khảo và sử dụng nếu muốn kiểm tra cho máy tính của mình đang chạy hay khi có nhu cầu mua một chiếc laptop, màn hình mới nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x