Tải video từ Facebook, Youtube, Vimeo không dùng phần mềm mới nhất 2017

Xem video trực tuyến đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Ngoài mạng chia sẻ video nổi tiếng Youtube, Vimeo thì gần đây Facebook cũng đang phát triển rất mạnh mẽ chế độ xem video trên mạng xã hội nay. Tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ có nhu cầu xem các video này Offline vì không phải lúc nào cũng có kết nối Internet. Vì vậy tải những video này về máy tính là điều cần thiết. Bài viết dưới đây Boxphanmem.com sẽ tổng hợp các trang web giúp bạn tải video từ các trang chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Facebook, Vimeo, Dailymotion… mà không cần dùng phần mềm phức tạp.

1. VideoGrabber

Đầu tiên phải kể đến VideoGrabber – đây là một trong những công cụ video tải trực tuyến rất tốt và được sử dụng phổ biến tại nhiều nước. Bạn chỉ cần điền địa chỉ video vào ô URL, trang web sẽ tiến hành xác định video, lấy định dạng và độ phân giải của video. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn tải về file theo ý thích.

Ngoài ra trang web cũng cung cấp cho bạn công cụ chuyển đổi video và ghi trực tiếp màn hình rất hữu ích.

Truy cập VideoGrabber tại đây.

2. SaveFrom.Net

SaveFrom.Net cũng là một cách đơn giản để tải video trực tuyến. Nhập URL video vào ô tìm kiếm, trong vài giây trang web sẽ phân tích và đưa ra các tùy chọn định dạng video để bạn tải về. Điều thú vị ở trang web này là nó cho phép bạn tải phụ đề của video đó ở ngôn ngữ khác nhau nếu video hỗ trợ.

Hơn thế nữa, trang web cũng cung cấp cho bạn khả năng tải nhanh bằng cách thêm “savefrom.net/” hoặc “sfrom.net/” trước URL video và nhấn Enter. Khi đó bạn sẽ được nhanh chóng đưa tới trang tải mà video ngay mà không mất thời gian nhập địa chỉ.

Truy cập SaveFrom.Net tại đây.

3. VideoGrabby

Với một giao diện hết sức đơn giản, VideoGrabby cung cấp cho bạn một ô URL để bạn dán địa chỉ video vào. Sau đó danh sách các định dạng cũng sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn tải về.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về tệp tin MP3 của video vì trang web hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sang MP3 cho bạn.

Truy cập VideoGrabby tại đây.

4. KeepVid

KeepVid là một trang web lâu đời trong việc cung cấp khả năng tải video từ các trang chia sẻ video trực tuyến. Ngoài khả năng tải video đơn, KeepVid còn hỗ trợ bạn tải theo playlist Youtube rất tiện lợi. Chỉ cần dán link Playlist vào ô tìm kiếm là trang web sẽ hỗ trợ bạn tải toàn bộ mà không cần nhập từng video một.

Ngoài việc cung cấp online, trang web còn cung cấp phần mềm tải video cũng như extension hỗ trợ các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Safari, Opera.

Truy cập KeepVid tại đây.

5. Yoodownload

Cuối cùng trong danh sách phải kể tới là yoodownload. Đây cũng là một trang web với giao diện đơn giản, 1 ô URL để bạn nhập và cung cấp cho bạn danh sách định dạng để lựa chọn tải. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tải file MP3 của video nhanh chóng như một số trang web kể trên.

Ngoài ra trang web cung cung cấp một trang web tải video từ Facebook chuyên dụng tại đây và trang web tải video từ Twitter chuyên dụng tại đây để bạn truy cập.

Truy cập vào Yoodownload tại đây.

Tổng kết

Trên đây là các trang web giúp bạn tải video trực tuyến mà không sử dụng phần mềm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm với nhiều tùy chọn hơn, bạn có thể tham khảo thêm YouTube Downloader hoặc 4k Video Downloader. Khi sử dụng phần mềm, ngoài việc tải tốc độ cao bạn còn có thể chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau hơn nữa. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x