Tổng hợp cách tải toàn bộ Playlist Video trên Youtube mới nhất

Ở trong bài trước Boxphanmem.com có giới thiệu tới bạn tổng hợp các cách tải video từ Facebook, Youtube, Vimeo không dùng phần mềm. Tuy nhiên đa số trong số này chỉ hỗ trợ bạn tải 1 video nhất định. Thế còn bạn muốn tải video của toàn bộ Playlist thì sao? Hãy cùng xem bài viết bên dưới và lựa chọn cho mình thủ thuật tốt nhất nhé.

1. Sử dụng 4k Video Downloader

Đầu tiên và đơn giản nhất đó chính là sử dụng phần mềm tải video mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó – 4k Video Downloader. Ngoài khả năng tải video đơn lẻ, phần mềm này còn hỗ trợ bạn tải video trong toàn bộ playlist Yotube.

tải toàn bộ Playlist Video trên Youtube sử dụng 4k Video Downloader

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tùy chọn tải video kèm theo phụ đề riêng biệt. Sau khi tải có thể nhúng vào video hoặc lưu thành file SRT riêng biệt.

Quá trình sử dụng cũng đơn giản, bạn chỉ cần dán đường dẫn Playlist vào phần mềm, lựa chọn các định dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, hoặc 3G. Sau đó bấm tải về để phần mềm thực hiện. Ngoài ra khi tải cả Playlist, phần mềm cũng tạo sẵn cho bạn tệp tin M3U riêng. Tệp này giúp bạn chạy video theo playlist ban đầu rất tiện lợi.

2. Gihosoft TubeGet

Cũng như 4K Video Download, Gihosoft TubeGet cũng là một phần mềm tương tự. Phần mềm này hỗ trợ tải video tại hơn 10.000 trang web, bao gồm Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Break, Veoh…

Phần mềm này cũng hỗ trợ tải video đơn lẻ hoặc theo danh sách Playlist. Để tải về một danh sách video theo Playlist, chỉ cần lấy URL của nó và bấm + PasteURL ở góc trên bên trái của màn hình.

Sau đó bạn sẽ được nhắc chọn một trong các định dạng (MP4, WebM, 3GP, FLV, AVI, hoặc MKV) và chất lượng (4K, 1440P, 1080P, 720P, 480P, 360p hoặc 240p). Cuối cùng, nhấp vào Download .

Nếu bạn có đường truyền chậm, bạn có thể giới hạn tốc độ Download của phần mềm để không làm ảnh hưởng tới các tác vụ khác.

3. VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc và xem video rất nổi tiếng. Tuy nhiên ít bạn biết rằng nó có thể dùng để tải video từ Youtube theo danh sách phát hoặc video đơn lẻ. Mặc dù thao tác của nó khá phức tạp. Nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tải video về máy nhanh chóng.

Để bắt đầu, mở phần mềm lên và vào Media> Open Network Stream . Dán URL của Playlist video YouTube mà bạn muốn tải về và nhấn play .

Sau đó vào mục Tools > Codec.Copy link từ mục Location. Đây chính là đường dẫn tải của file video bạn cần tải về. Bạn có thể sử dụng Key IDM mới nhất để tải với tốc độ nhanh nhất.

4. MegaVN.com

Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm như các cách trên, bạn có thể sử dụng trang web này. Mặc dù có rất nhiều trang web hỗ trợ tải video từ Youtube như đã nói ở bài trước nhưng ít có trang nào hỗ trợ bạn tải video theo Playlist như MegaVN.Com.

Đầu tiên hãy truy cập trang web. Nhấp vào tab Playlist / kênh ở góc phải trên cùng của màn hình và dán liên kết Playlist bạn muốn tải. lựa chọn định dạng bạn mong muốn, nhấn Download để tải toàn bộ video về.

Có một vài tính năng mà trang web này cung cấp rất hữu ích. Đáng chú ý nhất phải kể tới tính năng sử dụng Proxy nếu 1 Playlist bị giới hạn tại quốc gia. Rất tuyệt phải không 😀

Tổng kết:

Trên đây là tổng hợp các cách tải toàn bộ video của 1 Playlist trên Yotube. Có cả cách sử dụng phần mềm và không sử dụng phần mềm. Tùy theo nhu cầu của bạn hãy lựa chọn cho mình cách tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x