Cách Download Mp3 từ Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất

Youtube là một dịch vụ chia sẻ video hàng đầu thế giới hiện nay. Ắt hẳn trong nhiều bạn ngày nào cũng truy cập để xem video giải trí, học tập và nghe nhạc trực tuyến trên đó. Ngoài ra cũng có nhiều bạn thường lưu lại video để xem sau bằng cách sử dụng IDM Full Crack để download video từ Youtube. Còn nếu bạn muốn tải nhanh các file MP3 từ Youtube về thì làm thế nào? Hôm nay Boxphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn cách donwload file MP3 từ Youtube nhanh chóng đơn giản nhất.

Cách Download Mp3 từ Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất

Chuyển đổi video Youtube sang MP3 Online

1. youtube-mp3.org

YouTube-mp3 là một trang web hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí giúp bạn chuyển đổi video Youtube sang định dạng MP3. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dán đường link youtube vào, nhấn nút Convert Video. Chỉ 1 lát sau video sẽ được chuyển đổi định dạng sang MP3 và cho phép bạn tải về máy tính.

Download Mp3 từ Youtube bằng youtube-mp3.org

2. listentoyoutube.com

Listentoyoutube cũng là một trang web tượng tự Youtube-mp3. Nó giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi file video từ Youtube sang định dạng MP3. Bạn chỉ cần dán link Youtube vào, nhấn Go và trang web sẽ tự động chuyển đổi cho bạn để tải về.

Download Mp3 từ Youtube bằng listentoyoutube

3. Onlinevideoconverter.com

Online Video Converter sẽ có nhiều tính năng hơn so với 2 công cụ trên. Ngoài Mp3, trang web còn hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh cũng như video khác nhau. Hơn thế nữa nó cũng hỗ trợ những trang web chia sẻ video phổ biến khác như Daily Motion, Sound Cloud, Facebook…

Download Mp3 từ Youtube bằng onlinevideoconverter

Với tính năng chuyển đổi file MP3, bạn có thể tùy chọn thời gian video chuyển đổi bằng cách nhấn vào “More Settings” và chọn thời gian bắt đầu cũng như kết thúc chuyển đổi. Tiếp đó bấm nút “Start” để công cụ tiến hành chuyển đổi. Bạn có thể nhấn nút Download hoặc dùng mã QR để truy cập từ thiết bị di động để tải về nhanh chóng.

Chuyển đổi video Youtube sang MP3 bằng phần mềm

1. Freemake Video Converter Gold

Freemake Video Converter là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ mà Boxphanmem.com đã giới thiệu tới bạn trước đó. Ngoài tính năng tải video từ Youtube và chuyển đổi định dạng video. Nó cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi file video sang định dạng MP3 nhanh chóng.

Download Mp3 từ Youtube bằng freemake video converter Gold

Bằng việc copy link Youtube và “Paste URL” vào trong phần mềm, sau đó lựa chọn định dạng MP3, vị trí lưu file và click “Convert” để hoàn tất quá trình. Chỉ sau vài phút phần mềm sẽ tiến hành trích xuất file MP3 sang vị trí cần lưu của bạn.

Freemake Video Converter Gold - Chuyển đổi video youtube sang MP3

Boxphanmem.com vừa giới thiệu tới bạn 1 số công cụ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video Youtube sang Mp3 nhanh chóng. Còn bạn, bạn đang sử dụng công cụ nào bên dưới? Hãy comment chia sẻ với boxphanmem.com ngay nhé. Chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Youtube
Youtube
4 Năm trước

Cảm ơn ad, mình xài https://h2converter.com nó hỗ trợ tải mp3 về chỉ cần thêm h2 vào trước link youtube là xong 😉

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x