Ghost Explorer 12 Full – Xem, chỉnh sửa file Ghost .GHO

Sau khi tiến hành Ghost lại máy sử dụng OneKey Ghost 6.5 mới nhất hay các phần mềm Ghost khác. Bạn có thể gặp một số vấn đề như quên chưa xóa một số tệp, quên không gỡ bỏ một số thành phần nào đó. Hoặc khi tải file Ghost .GHO từ Internet về máy và tiến hành bung Ghost. Bạn cần trích xuất 1 số file từ chúng do bị thiếu khi cài lại máy. Vậy phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề này? Tiến hành tạo bản ghost mới không phải là một giải pháp tốt. Trong trường hợp này, Symantec Ghost Explorer 12 Full sẽ giúp giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn. Bạn có thể dễ dàng mở, thêm, xóa, di chuyển, trích xuất dữ liệu trong file Ghost .GHO mà không cần phải bung toàn bộ file ghost vào máy tính.

Ghost Explorer 12 Full - Xem, chỉnh sửa file Ghost .GHO

Ghost Explorer là một tiện ích riêng được tích hợp sẵn của Symantec Ghost. Tuy nhiên nó cũng hoạt động rất tốt với OneKey Ghost hay các phần mềm tạo file ghost .GHO khác. Phần mềm cho phép bạn xem, thêm, xóa, khởi động và giải nén các tập tin từ file Ghost (.gho) giống như làm việc với các tệp/các file trên Windows Explorer . Nó hỗ trợ hầu hết các kiểu phân vùng khác nhau từ FAT16 sang NTFS và Linux Ext2 / 3.

Ghost Explorer cũng có khả năng xác định xem tệp .gho có bị hư hay không. Để kiểm tra, khi bạn mở tệp tin .GHO ra, nếu bạn gặp thông báo như please select the file in the last section of image file thì có nghĩa tệp tin này đã bị hỏng. Bạn cần ghost lại hoặc kiểm tra lại trên Internet.

Trong trường hợp nếu Ghost Explorer không thể thực hiện các hành động như xoá, thêm các tệp tin vào file .GHO. Nguyên nhân có thể do tệp GHO được đặt thuộc tính ‘Read-only’. Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ chế độ ‘Read-only cho tệp .GHO này là xong.

Tính năng chính của phần mềm

  • Xem nội dung tệp .GHO và lưu danh sách tệp tin trong đó.
  • Trích xuất các tệp, thư mục từ file ghost.
  • Thêm, di chuyển, sao chép, xóa, và khởi chạy các tập tin trong file ghost.
  • Hỗ trợ chức năng kéo và thả.
  • Thêm / chỉnh sửa mô tả file ghost.

Tải về miễn phí Ghost Explorer 12 Full mới nhất

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí phiên bản mơi nhất của phần mềm theo link bên dưới.

Ghost định dạng .GHO hiện tại chỉ hỗ trợ ổ cứng MBR. Do đó nếu bạn đang sử dụng ổ cứng GPT để boot UEFI thì phải sử dụng định dạng ghost .TIB. Sử dụng Acronis True Image 2017 Key Full  để tiến hành Ghost và bung file Ghost chuẩn UEFI tốt nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x