Download Microsoft Office 2007 Crack Full mới nhất 2019

Microsoft Office 2007 là bộ ứng dụng văn phòng Microsoft kế nhiệm Office 2003 của Microsoft. Với nhiều cải tiến hơn so với bản tiền nhiệm. Phần mềm được phát hành cho khách hàng Volume License vào 30/11/2006 và có sẵn cho khách hàng bán lẻ ngày 30/1/2007. Bạn có thể tham khảo và Download Office 2003 Key Full mà Boxphanmem.com đã giới thiệu. Hôm nay, Boxphanmem xin chia sẻ tới bạn bộ cài Microsoft Office 2007 Crack Full mới nhất.

Download Microsoft Office 2007 Crack Full mới nhất 2019

Một điểm cải tiến và nổi bật nhất của Office 2007 đó chính là giao diện. Lần đầu tiên Microsoft đã giới thiệu tới bạn một giao diện hoàn toàn mới mang tên Ribbon. Giao diện Ribbon chứa một tác vụ theo định hướng giao diện người dùng đồ họa (GUI). Nó bao gồm một menu chức năng trung tâm, thay vì các nút và chức năng được hiển thị ở thanh trên cùng như bản trước. Giao diện Ribbon này được Microsoft cải thiện và hoàn thiện hơn trong phiên bản Microsoft Office 2010.

Các ứng dụng đi kèm trong bộ Microsoft Office 2007

 • Microsoft Office Excel 2007 để phân tích thông tin doanh nghiệp của bạn, tạo bảng tính và theo dõi thời gian, chi phí, tài nguyên và người
 • Microsoft Office Word 2007 để tạo, quản lý, lưu và chỉnh sửa tài liệu
 • Microsoft Office Publisher 2007 để sản xuất các ấn phẩm chuyên nghiệp
 • Microsoft Office Outlook 2007 với Business Contact Manager để quản lý khách hàng, danh bạ và bán hàng
 • Microsoft Office PowerPoint 2007 để tạo bản trình bày bán hàng động
 • Microsoft Office Accounting Express 2008 để tiết kiệm thời gian, được tổ chức và kinh doanh trực tuyến với giải pháp kế toán hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ
 • Microsoft Access 2007 để tạo cơ sở dữ liệu và sau đó lọc, sắp xếp, đồ thị và hình dung thông tin doanh nghiệp
 • InfoPath 2007 giảm chi phí thực hiện giao dịch kinh doanh và quy trình với công nghệ mẫu điện tử nâng cao
 • Communicator 2007 để giao tiếp dễ dàng hơn với đồng nghiệp và khách hàng ở các địa điểm khác nhau và múi giờ bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật truyền thông bao gồm nhắn tin tức thì, thoại và video
 • Groove 2007 để cộng tác với những người khác động trong một không gian làm việc duy nhất mà đặt tất cả các thành viên nhóm, công cụ, tài liệu và thông tin với nhau
 • OneNote 2007 để thu thập và tổ chức ghi chú viết tay, ghi âm thanh và video, nghiên cứu web, clippings màn hình, bản vẽ, hình ảnh, và nhiều hơn nữa tất cả trong một vị trí duy nhất

Gợi ý: Tham khảo ngay cách Active Office 2019 để sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Yêu cầu cấu hình của Microsoft Office 2007

Office 2007 tương đối nhẹ và dễ dùng. Đa số cấu hình máy tính yếu nhất cũng có thể chạy nó mượt mà.

Bộ vi xử lý 500 megahertz (MHz) xử lý hoặc cao hơn.
RAM 256 megabyte (MB) RAM hoặc cao hơn. 512 MB RAM hoặc cao hơn được đề nghị cho Outlook Instant Search. Ngữ pháp và chính tả theo ngữ cảnh trong Office Word không bật trừ khi máy tính có 1 Gigabyte (GB) bộ nhớ.
Đĩa cứng 1,5 GB bộ nhớ. Một phần của không gian đĩa này là miễn phí sau khi cài đặt nếu gói tải về ban đầu được lấy ra từ ổ đĩa cứng.
Drive Đĩa CD-ROM hoặc DVD.
Hiển thị 1024 x 768 hoặc màn hình độ phân giải cao hơn.
Hệ điều hành Windows XP với gói dịch vụ (SP) 2, Windows Server 2003 SP1 hoặc hệ điều hành mới hơn. Thuật sĩ Office clean-up không khả dụng trên hệ điều hành 64 bit.
Khác Một số tính năng viết yêu cầu Windows XP Tablet PC Edition hoặc mới hơn. Chức năng nhận dạng giọng nói yêu cầu micrô nói gần và thiết bị đầu ra âm thanh. Các tính năng quản lý quyền thông tin yêu cầu quyền truy cập vào máy chủ Windows 2003 với SP1 hoặc mới hơn đang chạy dịch vụ quản lý quyền của Windows.Kết nối với Microsoft Exchange Server 2000 hoặc mới hơn là cần thiết cho một số chức năng nâng cao trong Office Outlook 2007. Lịch động yêu cầu kết nối máy chủ. Instant Search yêu cầu Windows Desktop Search 3,0.

Kết nối với Windows Server 2003 SP1 hoặc mới hơn đang chạy Windows SharePoint Services 3,0 là bắt buộc đối với một số chức năng nâng cao cộng tác. Microsoft Office SharePoint Server 2007 là bắt buộc đối với một số chức năng nâng cao.

Internet Explorer 6,0 hoặc mới hơn, trình duyệt 32-bit chỉ. Chức năng Internet yêu cầu truy cập Internet. Có thể áp dụng phí.

Bổ sung Yêu cầu và chức năng sản phẩm có thể khác.

Download Microsoft Office 2007 Crack Full miễn phí mới nhất 2019

Mời bạn tải về bộ cài đặt Office 2007 kèm theo công cụ kích hoạt theo link bên dưới của Boxphanmem. Sau khi tải về, tiến hành giải nén và cài đặt theo hướng dẫn đi kèm nhé.

Nếu máy tính của bạn cấu hình còn thấp để chạy các bản Office cao hơn. Office 2007 Crack Full sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm yêu cầu cấu hình rất thấp, hoạt động mượt mà. Và nó cũng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng văn phòng hiện nay.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x