Active Office 2019 – Cách tải và kích hoạt Office 2019 bản quyền trọn đời

Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng nhất của Microsoft được phát hành hồi 2018. Cũng như các phiên bản trước đó, bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng đi kèm:  Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Publisher, Skype bussiness, OneDrive Bussiness. Trong bài viết này Boxphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải, và Active Office 2019 bản quyền trọn đời hoàn toàn miễn phí.

Active Office 2019 - Cách tải và kích hoạt Office 2019 bản quyền trọn đời

Đầu tiên hãy cùng điểm qua một vài tính năng trong bản Office 2019 mới nhất này

  • Đồ họa vectơ có thể mở rộng cho Word, Excel, PowerPoint
  • Microsoft Translator trong Word, Excel, PowerPoint
  • Tạo phương trình toán học với phương trình LaTeX trong Word
  • Tạo hình động và chuyển động mượt mà hơn với Morph trong PowerPoint
  • Tính năng điều hướng mới có tên Zoom for PowerPoint
  • Sử dụng Surface Pen để điều hướng các slide trong PowerPoint
  • Các chức năng mới thú vị trong Excel
  • Chức năng Inking mạnh mẽ hơn cho tất cả Office 2019
  • Giao diện được sắp xếp, tổ chức lại gọn gàng hơn.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá…

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 chưa kích hoạt. Tham khảo ngay cách Active Win 10 trọn đời mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Bạn cũng có thể tải về file ISO Windows 10 May 2019 Update chính gốc Microsoft MSDN mới nhất nhé.

Cách tải và kích hoạt Office 2019, Active Office 2019 bản quyền trọn đời

Đầu tiên, hãy tiến hành cài đặt phiên bản Office 2019 mới nhất này. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Office Tool Plus mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

Với Office Tool Plus, bạn có thể lựa chọn được phiên bản Office mới nhất. Tùy chỉnh bộ cài cho Office 2019 như chỉ cài Word, Excel thay vì phải cài cả 1 bộ Office với 8 công cụ gây nặng máy, chiếm bộ nhớ.

Vậy hãy bắt đầu cài và kích hoạt theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Lưu ý: Đây là phương pháp kích hoạt bằng cách sử dụng Key và máy chủ KMS được Microsoft cho phép. Không phải là Cr@ck. Tool kích hoạt Boxphanmem.com sưu tầm, và viết lại bài hướng dẫn từ bác Savio của Page HQCNTH

1. Đầu tiên, truy cập link này để tải về Office Tool Plus mới nhất từ Boxphanmem.com.

2. Tiến hành giải nén file tải về, khởi chạy phần mềm và lựa chọn mục Install. Tại mục Office Suite, hãy lựa chọn Office 2019 bản bất kỳ nhưng phải lựa chọn bản Office 2019 Volume (Quan trọng). Ở đây Boxphanmem.com lựa chọn bản Office 2019 ProPlus Volume.

Active Office 2019 - Cách tải và kích hoạt Office 2019 bản quyền trọn đời

Cuối cùng nhấn Install để Tool tiến hành tự động tải và cài đặt Office 2019 trên máy bạn.

Lưu ý quá trình tải này sẽ cần kết nối internet. Hãy chắc chắn máy tính bạn đang kết nối internet và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất nhé.

3. Sau khi cài đặt hoàn tất Office 2019 bản Volume. Tiến hành tải công cụ bên dưới về để tiến hành kích hoạt Office 2019 của bạn vĩnh viễn.

4. Sau khi tải về, tiến hành giải nén, chạy file Script_Kich_hoat_Windows_va_Office_Online.CMD dưới quyền quản trị như hình.

Active Office 2019 - Cách tải và kích hoạt Office 2019 bản quyền trọn đời

5. Tại giao diện chính của phần mềm. Nhập phím 1 sau đó nhập phím T để tiến hành kích hoạt.

Active Office 2019 - Cách tải và kích hoạt Office 2019 bản quyền trọn đời

Tool sẽ tự động kích hoạt cả Office và Windows cho bạn. Nếu Windows đã được kích hoạt bản quyền, Tool sẽ bỏ qua bước kích hoạt đó.

6. Sau bước kích hoạt trên, Office của bạn sẽ được kích hoạt 180 ngày. Để Active Office 2019 của bạn trọn đời. Hãy làm thêm bước hướng dẫn bên dưới nữa.

7. Nhấn phím bất kỳ để trở về giao diện chính của phần mềm. Tại đây, bạn nhấn phím 4 để tiến hành tạo tác vụ gia hạn kích hoạt Office 2019 của bạn. Nhấn phím T để tiếp tục.

Việc tạo tác vụ gia hạn kích hoạt này sẽ giúp bạn sử dụng Office 2019 bản quyền vĩnh viễn. Điều kiện là bạn có kết nối internet trong 6 tháng để phần mềm gia hạn online. Còn lại quá trình gia hạn sẽ diễn ra âm thầm, bạn không hề hay biết.

Như vậy từ đây bạn có thể sử dụng Office 2019 hoàn toàn miễn phí. Sử dụng được trọn đời. Nếu có thắc mắc gì đừng quên chia sẻ ngay bên dưới cho Boxphanmem.com được biết nhé.

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HQCNTH
HQCNTH
2 Năm trước

Tham khảo bài viết gốc tại đây: bit.ly/ActivateOffice2019Lifetime

Stacy Nguyen
Stacy Nguyen
Reply to  HQCNTH
1 năm trước

Thank you bạn nhiều

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x