Download YTD Video Downloader Pro 5.9.13 Key Full

YTD Video Downloader Pro 5.9.13 là một phần mềm hỗ trợ tải video tất cả trong một, nó giúp bạn tải nhanh, chuyển đổi video hoặc xem trực tiếp video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video và nhiều trang chia sẻ video khác. Đơn giản tất cả chỉ cần dán URL video, click OK là bạn có thể tải về một cách nhanh chóng.

YouTube Downloader (YTD) Pro 5.8.3.0.1 Key

Không chỉ có chức năng tải video xuống, phần mềm còn hỗ trợ bạn chuyển đổi video tải xuống sang các định dạng khác nhau phù hợp với  Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, Xvid and MP3. Bạn có thể nghe, xem tại bất kỳ nơi nào khi mà không có Internet để kết nối xem online được.

Các tính năng chính của YTD Video Downloader Pro

  • Download video HD: Phần mềm hỗ trợ bạn tải video ở độ phân giải cao nhất.
  • Hỗ trợ tải nhanh, dễ sử dụng: Phần mềm cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần copy link URL và dán vào phần mềm và click nút donwload, lựa chọn độ phân giải bạn thích. Tốc độ tải cũng rất nhanh, ngang ngửa với khi bạn sử dụng IDM Crack.
  • Chuyển đổi định dạng video: Như đã nói ở trên, không chỉ có tính năng tải, phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi video tải về sang nhiều định dạng khác nhau tương thích với nhiều các thiết bị như di động, xbox…
  • Donwload video và xem lại sau; Giả sử như bạn sắp phải tới 1 nơi không có kết nối internet hoặc đường truyền tốc độ thấp, bạn sẽ không thể xem các video ưa thích trên Youtube tại nơi nay. Vậy thì hãy sử dụng YTD, chỉ cần tải về và sau đó bạn có thể xem thỏa thích video ưa thích tại nơi không có kêt nối internet này rồi 😀
  • Sắp xếp danh sách phát: Khi bạn tải về, phần mềm cũng hỗ trợ bạn sắp xếp, nhóm các video thành các danh sách phát giúp bạn dễ dàng quản lý, theo dõi và xem theo ý thích của mình.

Tải về miễn phí YTD Video Downloader Pro bản mới nhất 5.9.13

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm này phiên bản 5.9.13 . Hãy tải về và kích hoạt theo hướng dẫn trong file đi kèm nhé.

Cùng với 4k Video Downloader, YTD Video Downloader Pro 5.9.13 là một trong số những phần mềm hỗ trợ Download video Youtube mà BoxPhanMem.Com rất tin dùng, còn bạn thì thế nào? Hãy để lại nhận xét bên dưới nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x