Xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 7/8.1/10 bằng Wifi Key View 1.0.1

Có bao giờ bạn quên mật khẩu một mạng Wifi đã kết nối? Khi mà một người khác hỏi mật khẩu Wifi bạn đang sử dụng và bạn lại quên nó. Bạn có biết cách xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối này chưa? Thông thường để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows sẽ phải trải qua rất rất nhiều các thao tác click chuột. Người sử dụng thông thường cũng khó lòng mà nhớ được hết tất cả chúng. Wifi Key View là phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình này. Bạn chỉ cần cài đặt, mở phần mềm lên và lựa chọn mạng Wifi đã kết nối là có thể xem mật khẩu của nó ngay rồi.

Sử dụng các phần mềm phát wifi miễn phí để chia sẻ kết nối của bạn cho máy tính khác nhanh chóng và đơn giản.

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 7/8.1/10 bằng Wifi Key View 1.0.1

Như đã nói trên, Wifi Key View 1.0.1 là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nó được viết bằng VB.NET rất đơn giản. Tác dụng của nó rất đơn giản, giúp bạn liệt kê mật khẩu của các mạng wifi đã kết nối trên máy tính bạn. Phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows bao gồm từ Windows XP, Windows 7, WIndows 8/8.1 và cả Windows 10 mới nhất hiện nay.

Chú ý rằng phần mềm này không giúp bạn hack được Password wifi mà nó chỉ hiển thị mật khẩu các mạng Wifi bạn đã kết nối mà thôi nhé.

Các tính năng của Wifi Key View

  • Hiển thị mật khẩu Wi-Fi.
  • Mật khẩu Ecport WiFi trong tệp TEXT.
  • Xuất mật khẩu WiFi trong tệp HTML.
  • Xóa bỏ mật khẩu mạng Wifi đã kết nối.

Tải về miễn phí Wifi Key View 1.0.1 phiên bản mới nhất

Tải về miễn phí phần mềm theo đường link bên dưới từ Boxphanmem.com. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tải về vài sử dụng.

Sử dụng Wifi Key View sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong trường hợp quên mật khẩu mạng wifi đã kết nối và muốn chia sẻ chúng. Nó giúp bạn không cần phải nhớ nhiều thao tác phức tạp. Hãy tải về và sử dụng ngay. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x