Who’s On My WiFi 4.0.3 – Xem ai đang kết nối tới mạng Wifi của bạn

Bạn đang sử dụng mạng Wifi dành cho gia đình nhưng gần đây mạng thường rất kém, load chậm? Rất có thể có ai đó đang sử dụng chùa Wifi nhà bạn, khiến mạng chậm đi trông thấy. Who’s On My WiFi 4.0.3 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm, phát hiện và ngắt kết nối các thiết bị sử dụng chùa Wifi nhà bạn nhanh chóng.

Who's On My WiFi  - Xem ai đang kết nối tới mạng Wifi của bạn

Đúng như tên gọi của nó, Who’s On My WiFi sẽ quét toàn bộ các thiết bị đang kết nối trong một mạng Wifi. Sau đó hiển thị thông tin về Card mạng, hệ điều hành đang sử dụng. Từ đó bạn hãy so sánh và đối chiếu với danh sách thiết bị trong gia đình của mình. Những thông tin mà khác với các thiết bị trong nhà bạn thì đó là các thiết bị sử dụng chùa Wifi.

Ngoài khả năng phát hiện, phần mềm cũng cung cấp tính năng thông báo mỗi khi có một thiết bị kết nối tới mạng Wifi nhà bạn. Từ dó bạn có thể chặn hoặc thay đổi mật khẩu Wifi nếu như có quá nhiều người hàng xóm cùng sử dụng 😀

Bạn cần phát Wifi cho các thiết bị khác trong nhà nhưng lại chưa có bộ phát Wifi riêng. Hãy sử dụng phần mềm phát wifi để biến chiếc laptop của bạn thành một bộ phát Wifi mạnh mẽ. Tham khảo một số phần mềm tốt mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó như: Virtual WiFi hoặc Top phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop tốt nhất

Tính năng chính của phần mềm

  • Phát hiện các thiết bị lạ kết nối tới wifi nhà bạn.
  • Xem địa chỉ IP, hệ điều hành các thiết bị đang kết nối trong mạng Wifi.
  • Cảnh báo âm thanh, tin nhắn đến IP lạ truy cập.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Download Who’s On My WiFi 4.0.3 phiên bản mới nhất

Như đã nói ở trên, Who’s On My WiFi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí. Do đó bạn có thể tải về miễn phí phần mềm theo link dưới. Tải về, tiến hành giải nén, cài đặt và sử dụng thôi.

Tình trạng sử dụng chùa Wifi thường xảy ra rất phổ biến. Đôi khi chỉ cho mật khẩu nhà hàng xóm thôi nhưng 1 thời gian sau là cả khu cùng sử dụng chung rồi đó. Do đó hãy kiểm tra các thiết bị đang kết nối tới mạng Wifi của bạn thường xuyên. Nếu quá nhiều người dùng thì hãy thay mật khẩu ngay đi nhá.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Đàm Kiên
Đàm Kiên
4 Năm trước

nói chung chưa hiểu cách xài, hình mình hoạ cũng không giống cho lắm, muốn ngăn không cho người ta truy cập thì làm sao

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x