Xem thông tin thời tiết chính xác nhất bằng Weather Watcher Live 7.2

Weather Watcher Live 7.2 là phần mềm nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích dành cho bạn đang quan tâm về tình hình thời tiết tại khu vực bạn. Phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió… tại khu vực của bạn theo thời gian thực và dự báo trong vài ngày tới. Các thông tin thời tiết đều được phần mềm tổng hợp, cập nhật từ các đài khí tượng uy tín. Do đó bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt chính xác tình hình thời tiết. Từ đó đưa ra những kế hoạch cho mình phù hợp.

Xem thông tin thời tiết chính xác nhất bằng Weather Watcher Live 7.2

Với Weather Watcher Live, bạn có thể lựa chọn vị trí cho mình theo thành phố, địa phương. Từ đó phần mềm sẽ cập nhật theo địa điểm về thông tin thời tiết cho bạn. Dữ liệu thời tiết được cập nhật từ các kênh thời tiết nổi tiếng trên thế giới như: WeatherBug , NWS và Weather Underground. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính chính xác của chúng.

Giao diện phần mềm rất đơn giản, được chia thành các tab khác nhau. Các thông tin thời tiết được cung cấp rất chi tiết và đầy đủ. Tại tab “Now” sẽ hiển thị ảnh về tinh tại vị trí bạn lựa chọn. Thông tin về nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ tối thiểu và tối đa trong ngày; áp suất, độ ẩm, tốc độ gió. Và một số dự báo về thời tiết trong 1 vài ngày tới.

Nếu bạn cần thêm chi tiết về thời tiết trong 1 vài giờ tới. Hãy click chuyển qua tab “Hourly” hoặc “Daily”.

Nếu bạn định đi du lịch, thì tab Maps sẽ cho bạn xem qua về tình hình thời tiết theo bản đồ trên 1 khu vực rộng lớn. Các bản đồ chụp từ vệ tinh luôn sẵn sàng tại mọi vị trí. Sẽ rất có ích cho bạn nắm tổng quan tình hình thời tiết sắp tới.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy giao diện phần mềm nhàm chán. Bạn cũng có thể truy cập Tùy chọn và cấu hình lại toàn bộ giao diện phần mềm. Thay đổi thông tin vị trí, tân suất cập nhật, giao diện, biểu tượng, màu sắc, font chữ  và nhiều thứ khác.

Tải miễn phí Weather Watcher Live 7.2 mới nhất 2017

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm xem dự báo thời tiết chính xác và đầy đủ tính năng. Weather Watcher Live rất phù hợp cho bạn. Tải miễn phí phần mềm theo link bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm YoWindow Unlimited Edition. Đây cũng là phần mềm hỗ trợ xem thời tiết khá chính xác và đầy đủ dành cho bạn. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x