UC Browser v5.6.11651.1011 mới nhất cho máy tính

Nếu các bạn sử dụng smartphone nhiều thì ít nhiều cũng biết tới trình duyệt web UC Brower, nó được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích như tăng tốc độ tải trang, chế độ cử chỉ điều khiển, chế độ ban đêm cho người dùng điện thoại. Tuy nhiên UC Browser cũng có một phiên bản dành riêng cho máy tính PC, nó cũng được kế thừa rất nhiều tính năng của trình duyệt web như tăng tốc độ tải trang và tương thích với trang web rất tốt.

Tải UC browser mới nhất cho máy tính

Điểm đáng chú ý ở trình duyệt web này chính là khi cài đặt bạn có thể chọn nhân trình duyệt theo CHromium hay Internet Explorer tùy theo như cầu và sở thích của bạn. BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng nhân Chromium vì tính tương thích và hỗ trợ của nó sẽ lâu dài hơn.

Các tính năng đáng chú ý của UC Browser

  • Tốc độ và khả năng tương thích: UC Browser là một trình duyệt web tương thích rất tốt và hài hòa cân đối giữa tốc độ và hiệu năng của ứng dụng, nó cũng được thiết kế với giao diện hết sức bắt mắt và trực quan. Như đã nói ở trên, trình duyệt có thể lựa chọn giữa nhân Chromium hay Internet Explorer tùy theo như cầu cửa bạn chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng trên thanh địa chỉ. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ bạn hộp tìm kiếm nhanh thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing hay Yahoo.
  • Bookmarks và nhiều chức năng bổ sung: Cũng như nhiều trình duyệt khác, UC cũng hỗ trợ bạn add thêm các Bookmarks để truy cập nhanh các trang yêu thích của mình. Ngoài ra nó còn hỗ trợ 1 vài tính năng hết sức thông minh như: load trước trang web, tạo phím tắt trên trình duyệt.
  • Khả năng Encoding và JavaScript: UC Browser cho phép bạn lựa chọn nhanh chóng nhiều công cụ giúp bạn encode. Hỗ trợ các ngôn ngữ UTF-8, ISO-8859-1, Windows-1252 sẽ giúp các nhà phát triển web thoải mái phát triển các website của mình không giới hạn.

Tải về UC Browser phiên bản mới nhất

Các phiên bản mới nhất của trình duyệt web UC Browser sẽ được cập nhật liên tục mỗi khi có bản mới theo đường link bên dưới, các bạn hãy tải về và cài đặt ngay bây giờ.

Tải về phiên bản UC Browser mới nhất: tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web mạnh mẽ, tốc độ và ổn định thì UC Browser là một lựa chọn rất đáng để lựa chọn đó.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x