Super Hide IP 3.5.3.2 Key Full – Fake IP chỉ với 1 cú click chuột

Super Hide IP 3.5.3.2 là một phần mềm fake IP cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của mình chỉ với 1 cú click chuột. Giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân, tránh bị người khác nhòm ngó khi truy cập các trang web khác.

Super Hide IP 3.5.3.2 Full key

Mỗi một máy tính sẽ gắn với 1 địa chỉ IP để truy cập Internet. Và nguy hiểm khi mà nhiều website, hacker lại sử dụng các địa chỉ IP của người dùng để đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân. Tất cả sẽ thông qua địa chỉ IP của bạn, nó chính như là số nhà của bạn vậy.

Vậy giải pháp ở đây là bạn cần ẩn địa chỉ IP hay số nhà của mình đi bằng cách thay một IP, một số nhà mới. Super Hide IP 3.5.3.2 là một giải pháp hoàn hảo cho bạn giúp bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình trước các hacker, các trang web lừa đảo.

Hơn thế nữa, phần mềm còn là giải pháp mạnh mẽ giúp bạn truy cập các trang web bị chặn tại quốc gia của bạn. Ví dụ như hiện nay tại Việt Nam Facebook đang bị chặn trở lại. Bạn có thể sử dụng Super Hide IP để fake IP của mình sang các nước khác giúp truy cập Facebook dễ dàng.

Một vài tính năng chính của Super Hide IP

  • Truy cập internet ẩn danh: Bằng việc ẩn địa chỉ IP của bạn, bạn sẽ ẩn mình khỏi Internet.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  • Tự lựa chọn IP tại các nước khác nhau.
  • Gửi Email ẩn danh.
  • Truy cập các trang web bị chặn, bị giới hạn.

Tải về miễn phí Super Hide IP 3.5.3.2 Key Full mới nhất 2016

Hiện tại 1 key bản quyền phần mềm ẩn IP giá trị này có giá 40$ trên thị trường. Mức giá khá cao đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy Boxphanmem.com sẽ cung cấp cho bạn link tải kèm theo công cụ giúp bạn active sử dụng hoàn toàn miễn phí. Theo đó bạn hãy tải về và cài đặt, active phần mềm theo đường link bên dưới nhé.

Hướng dẫn sử dụng Super Hide IP mới nhất 2016

Giao diện và cách sử dụng của phần mềm cũng rất dễ dàng. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Boxphanmem.com sẽ hướng dẫn qua bạn cách sử dụng phần mềm này.

Đầu tiên, sau khi tải và kích hoạt theo đường link mà Boxphanmem.com cung cấp, bạn hãy mở phần mềm lên. Giao diện phần mềm sẽ như hình:

Tại đây bạn sẽ thấy các thông tin như IP thực của bạn, Location sẽ Fake.

Super Hide IP - giao diện chính

Để tiến hành Fake IP, bạn nhấn chọn Hide IP. Phần mềm sẽ thông báo: Fake IP in use như hình. Kèm theo đó là IP thực và IP đã Fake của bạn.

Super hide IP - Fake IP

Để thay đổi IP theo quốc gia, tại giao diện chính hãy bấm chọn Choose IP Country. Sẽ có nhiều lựa chọn quốc gia khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, Boxphanmem.com khuyên bạn nên chọn các quốc gia gần nhau để cho tốc độ kết nối nhanh nhất. Ví dụ người dùng Việt Nam thì nên chọn IP tại Nhật Bản hoặc Singapore nhé.

Super Hide IP - chọn quốc gia

Mục setting sẽ cho bạn các tùy chọn về tự động chạy và tự động Update khi khởi động phần mềm.

Super Hide IP - Cài đặt

Tại mục Browser trong phần Settings, bạn có thể lựa chọn trình duyệt muốn Fake IP khi sử dụng phần mềm. Hiện tại nó hỗ trợ internet Explorer, Firefox và Opera.

Super Hide IP - cài đặt nâng cao

Super Hide IP là phần mềm rất dễ sử dụng và đơn giản. Qua một thời gian dùng thử Boxphanmem.com cảm thấy hài lòng với phần mềm này. Để Fake IP, ngoài ra bạn cũng nên sử dụng thêm các phần mềm VPN mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x