X-Proxy 6.1.0.15 – Phần mềm đổi IP, Fake IP miễn phí

X-Proxy 6.1.0.15 là một phần mềm miễn phí tuyệt vời giúp bạn lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP khi bạn truy cập Internet. Ngoài ra nó cũng giúp bạn ngăn chặn các hacker tìm thấy địa chỉ IP của bạn, ngăn chúng đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn.

X-Proxy 6.1.0.15 - Phần mềm đổi IP, Fake IP miễn phí

Khác với các phần mềm trả tiền khác, X-Proxy hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái sử dụng. Phần mềm được thiết kế hết sức đơn giản cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để bảo vệ danh tính bạn khi online. Bằng cách sử dụng máy chủ Proxy miễn phí của phần mềm. Máy tính bạn sẽ được Fake địa chỉ IP sang địa chỉ IP ảo này. Từ đó bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh địa chỉ của bạn trên Internet.

Giao diên phần mềm rất đơn giản. Màn hình chính cung cấp cho bạn một danh sách các Proxy có sẵn kèm theo IP tương ứng. Ngoài ra nó còn có thêm thông tin về tên máy chủ, vị trí, ping…. Tùy thuộc vào mức độ bảo mật cao, vô danh và đích danh mà bạn hãy lựa chọn Proxy cho mình.

Tính năng chính của phần mềm

  • Lướt Web ẩn danh IP
  • Fake IP sang IP nhiều quốc gia khác nhau
  • Tuy chọn thay đổi giữa IP giả và IP thật liên tục
  • Bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập web.
  • Hỗ trợ truy cập vào các trang Web bị chặn

Download X-Proxy 6.1.0.15 miễn phí mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm phần mềm này. Tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.com

Do là một phần mềm miễn phí. Do đó danh sách các Proxy và IP của X-Proxy sẽ không được đa dạng và nhiều, tốc độ cũng không được cao. Do đó bạn nên tham khảo và sử dụng một số phần mềm ẩn IP nổi tiếng khác như: Hide ALL IP 2017 Full Serial hay Hotspot Shield Elite VPN 7 Key Full.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x