TeamViewer 14.7.1965 Silent Install – Sửa lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút

Teamviewer là phần mềm điều mạnh mẽ nhất trong việc điều khiển máy tính và hỗ trợ trực tuyến từ xa cho Windows.Sử dụng Teamviewer, bạn có thể dễ dàng truy cập các máy tính khác có cùng cài đặt Teamviewer trên toàn thế giới. Với hệ thống sever mạnh mẽ, quá trình kết nối của bạn rất đơn giản, nhanh chóng thao tác như trên chính máy tính của bạn. Thông thường, người dùng bản miễn phí của Teamviewer sẽ hay bị giới hạn 5 phút. Chính vì vậy Boxphanmem.com xin giới thiệu tơi bạn bản TeamViewer 14.7.1965 Silent Install. Bản này đã tích hợp sẵn khả năng sửa lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút. Mời bạn tải về theo link bên dưới.

Tham khảo và dùng ngay IDM Silent mới nhất – Công cụ giúp bạn cài đặt, kích hoạt phần mềm IDM hoàn toàn tự động và miễn phí. Không lo báo Fake Serials Number.

Tính năng chính của Teamviewer 14

  • Điều khiển từ xa mà không cần cài đặt:  với Team Viewer bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính bất cứ nơi nào trên Internet. Không cần cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai máy tính và kết nối.
  • Trình bày từ xa các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ: chế độ Second mode cho phép bạn Show màn hình của bạn cho một đối tác. Nhờ vậy mà bạn có thể hiển thị các bản demo, sản phẩm và thuyết trình của bạn qua Internet trong vài giây. Trực tiếp từ màn hình của bạn.
  • Truyền tập tin nhanh chóng: Phần mềm đi kèm với khả năng chuyển tập tin giữa 2 máy. Cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ máy tính này và đến đối tác từ xa mà không cần phải sử dụng các cách chia sẻ file rườm rà khác.
  • Đạt chứng chỉ bảo mật nghiêm ngặt: TM Viewer là một giải pháp rất an toàn. Các phiên bản thương mại có các kênh dữ liệu hoàn toàn an toàn với trao đổi khóa và mã hóa phiên RC4. Tiêu chuẩn bảo mật tương tự được sử dụng bởi https/SSL.
  • Hiệu suất cao tối ưu hóa cho các kết nối qua mạng Lans và Internet: nó có tính năng tự động dựa trên băng thông lựa chọn chất lượng để tối ưu hóa sử dụng trên bất kỳ kết nối.

Download TeamViewer 14.7.1965 Silent Install miễn phí mới nhất

TeamViewer Silent Install là phiên bản được repack lại. Nó tích hợp công cụ Reset ID, giúp người dùng không bị lỗi kết nối qua 5 phút khi sử dụng Teamviewr bản Free. Mời bạn tải về miễn phí theo link bên dưới.

Sau khi tải về, tiến hành giải nén, chạy file _Silent Install.cmd. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn không phải thao tác thêm bất kỳ thao tác nào. Ngoài khả năng Silent Install, gói cài đặt cũng cho phép bạn giải nén bản Portable để sử dụng. _Unpack Portable.cmd để thực hiện điều này.

Hướng dẫn Sửa lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút khi sử dụng TeamViewer 14.7.1965 Silent Install

Nếu bạn đang sử dụng Teamviewer và bị giới hạn 5 phút kết nối. Đừng lo lắng, Click chuột phải vào thanh Bar trên ứng dụng và chọn Get new ID. Phần mềm sẽ tự động tắ và Reset ID lại cho bạn. Sau đó hãy mở phần mềm lên và kết nối không còn giới hạn nữa.

Hướng dẫn Sửa lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút

Lưu ý:

  • Trước khi sử dụng TeamViewer Silent Install, bạn nên sử dụng các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triẹt để như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro. Tiến hành xoá các bản Teamviewer đã cài đặt trước đó tận gốc.
  • Không nên update lên bản mới nhất từ trang chủ của ứng dụng. Nếu update từ trang chủ bạn sẽ mất tính năng Reset ID. Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật các bản TeamViewer Silent Install  tại bài viết này để bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x