Download SoftPerfect WiFi Guard 2.0 + Key – Bảo vệ mạng Wifi của bạn

Ngày nay Wifi giúp kết nối mọi thứ tại bất kỳ nơi nào. Ở nhà, văn phòng hay trường học, quán cafe, mọi nơi bạn đều có thể kết nối Wifi để truy cập internet. Nếu bạn đang sử dụng mạng Wifi trong gia đình. Tuy nhiên không phải mọi trường hợp mạng Wifi nhà bạn đều bảo mật tốt cả. Ngoài khả năng bị đánh cắp mật khẩu Wifi, còn có trường hợp bị dính các mã độc, khai thác lỗ hổng. Nhẹ là có nhiều người sử dụng chùa mạng Wifi nhà bạn. Nghiêm trọng hơn là mọi giao dịch online, tài khoản online của bạn đều bị đánh cắp khi có ai đó truy cập vào kết nối internet nhà bạn.

Tham khảo ngay Top phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop tốt nhất 2017. Hoặc nếu bạn đang dùng Windows 10 mới nhất. Có thể tham khảo cách Phát wifi trên Windows 10 Creators Update không dùng phần mềm

Download SoftPerfect WiFi Guard 2.0 + Key - Bảo vệ mạng Wifi của bạn

SoftPerfect WiFi Guard là một phần mềm nhỏ gọn giúp bảo vệ mạng Wifi của bạn một cách tích cực và an toàn nhất. Nó hoạt động bằng cách thường xuyên quét kết nối Wifi của bạn, phát hiện các thiết bị kết nối và đưa ra cảnh báo nhanh nhất. Từ kết quả đó, bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu wifi hoặc xác định xem các máy tính đang truy cập gần đó.

Phần mềm rất hữu ích dành cho văn phòng với nhiều máy tính cùng truy cập. QUản trị viên công ty có thể phát hiện dễ dàng các máy tính truy cập trái phép. Từ đó ngăn chặn hành vi đánh cắp dữ liệu internet.

Tính năng chính của SoftPerfect WiFi Guard

  • Ping máy tính và các thiết bị mạng khác và hiển thị những người còn sống.
  • Phát hiện các máy tính có tường lửa không đáp ứng với lệnh ping.
  • Quét mạng của bạn tại một khoảng thời gian nhất định.
  • Ngay lập tức cảnh báo bạn nếu một thiết bị không xác định được tìm thấy.

Download SoftPerfect WiFi Guard 2.0 + Key miễn phí

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.com kèm theo công cụ kích hoạt.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Who’s On My WiFi hoặc Wireless Network Watcher. Đây cũng là phần mềm giúp bạn kiểm tra ai đang truy cập mạng WIfi của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x