NetLimiter Pro 4.0.47 Full Key – Phần mềm kiểm soát kết nối Internet

NetLimiter là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát kết nối internet trên máy tính của bạn. Cho phép bạn theo dõi ứng dụng nào dùng internet, kiểm soát chúng kết nối internet được hay không và nhiều tính năng hơn nữa.

Bạn muốn tăng tốc tốc độ tải file? Sử dụng ngay Key IDM mới nhất hoặc Ant Download Manager Pro Key Full.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải file từ Host Fshare, 4Share mà không có tài khoản VIP? Tham khảo và sử dụng ngay Tool get link VIP Fshare, 4Share miễn phí mà Boxphanmem.com đã giới thiệu nhé.

NetLimiter Pro Full Key - Phần mềm kiểm soát kết nối Internet

Bằng cách đo băng thông, quản lý kết nối internet trên máy tính bạn. NetLimiter cho phép bạn xem, biết được phần mềm nào đang sử dụng kết nối mạng. Lưu lượng truy cập cho từng phần mềm đang là bao nhiêu. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng thông qua biểu đồ và đồ thị dễ nhìn.

Nếu bạn muốn chặn 1 phần mềm bất kỳ truy cập internet, NetLimiter sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng một kết nối bị giới hạn lưu lượng, hãy sử dụng ngay NetLimiter để đặt giới hạn lưu lượng internet. Khi chạm ngưỡng băng thông, phần mềm sẽ tự động chặn kết nối internet cho bạn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Giám sát kết nối internet: NetLimiter sẽ hiển thị danh sách tất cả các phần mềm trên máy tính có kết nối mạng. Thông tin hiển thị sẽ bao gồm kết nối, tốc độ truyền tải và nhiều hơn thế.
  • Giới hạn băng thông: Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt giới hạn tốc độ tải xuống hoặc tải lên cho các ứng dụng, kết nối.
  • Thống kê đầy đủ, chi tiết: Cho phép bạn theo dõi lịch sử lưu lượng truy cập internet trên máy tính mình.
  • Cung cấp thông tin bổ sung về mạng internet của bạn: Các thông tin bổ sung như WHOIS, traceroute, v.v.
  • Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ bạn quản trị từ xa, Tường lửa cá nhân , Chạy như dịch vụ WinNT, Quyền người dùng, Biểu đồ…

Tải về miễn phí NetLimiter Pro 4.0.47 Full Key mới nhất

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về phiên bản NetLimiter kèm theo Key kích hoạt bản Pro miễn phí mới nhất theo link bên dưới. Với phiên bản Pro bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp của phần mềm.

Sử dụng ngay NetLimiter sẽ giúp bạn kiểm soát kết nối internet tốt hơn bao giờ hết. Bạn có toàn quyền quản lý các phần mềm trên máy tính của mình giao tiếp với mạng internet. Hãy tải về và sử dụng ngay.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x