Key Proxy Switcher Pro 6.4 miễn phí – Phần mềm đổi Proxy nhanh chóng

Proxy Switcher cung cấp cho bạn một danh sách máy chủ proxy linh hoạt, đặt tại nhiều nơi trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ proxy nào để từ đó thay đổi proxy cho máy tính. Giúp bạn ẩn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh và nhiều hơn thế nữa.

Key Proxy Switcher Pro 6.4 miễn phí - Phần mềm đổi Proxy nhanh chóng

Sử dụng máy tính, đôi lúc bạn phải che giấu địa chỉ IP thực của mình. Đó có thể là khi bạn muốn ẩn danh khi truy cập một trang web. Hoặc truy cập của bạn vào các trang mạng xã hội và giải trí khác nhau đã bị chặn. Một giải pháp đơn giản ngoài việc sử dụng các phần mềm VPN đó là sử dụng Proxy Switcher.

Phần mềm này hỗ trợ bạn đổi proxy máy tính bằng cách cung cấp một danh sách nhiều địa chỉ Proxy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó giúp bạn đổi địa chỉ IP khi truy cập Internet, tránh tất cả các loại hạn chế áp đặt bởi các trang web khác nhau. Có thể là trang web tải xuống giới hạn số lượt tải xuống. Hoặc trang web video chỉ hoạt động ở một quốc gia cụ thể.

Tính năng chính của phần mềm

  • Ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang web bạn truy cập.
  • Truy cập các trang web bị cấm, rao vặt và trang web tải xuống (rapidshare, v.v.).
  • Tự động chuyển đổi máy chủ proxy để cải thiện lướt web ẩn danh.
  • Hoàn toàn tương thích với Internet Explorer, Firefox, Opera và các chương trình khác.
  • Hỗ trợ đầy đủ các máy chủ được bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Hỗ trợ đầy đủ các máy chủ Socks v5 và Elite.

Tải về miễn phí Proxy Switcher Pro 6.4 Key Full mới nhất

Với bản  Proxy Switcher Pro 6.4 Key Full bên dưới mà Boxphanmem.com cung cấp. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm so với bản miễn phí.

Ngoài việc dùng Proxy Switcher Pro để đổi Proxy, đổi IP truy cập trang web nặc danh. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm VPN miễn phí khác như: Avira Phantom VPN Pro hay Hotspot Shield Elite VPN. Các phần mềm tạo VPN còn giúp mã hóa kết nối của bạn. Tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin dữ liệu nữa.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Do kjs
Do kjs
3 Năm trước

Scan

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x