Thay đổi DNS, tăng tốc Internet mùa đứt cáp bằng DNS Jumper 2.1

Hiện nay Internet tại Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng đứt cáp. Mỗi lần như vậy là dân tình lại hoang mang vì mạng chậm, tốc độ truy cập web rất rùa bò. Không những vậy quá trình sửa chữa lại diễn ra rất lâu, mỗi lần mất cả tháng trời. Do đó trang bị những kiến thức cơ bản để đối phó với mùa đứt cáp là cần thiết. Một trong những cách đơn giản nhất để tăng tốc độ internet mùa đứt cáp chính là việc thay đổi DNS. Tuy nhiên bạn lại không biết phải dùng DNS nào cho tốc độ nhanh nhất? DNS Jumper 2.1 sẽ giúp bạn thực hiện lựa chọn và thay đổi DNS sao cho tốc độ truy cập web nhanh nhất.

Sửa Cáp quang

DNS (Domain Name System) – hiểu nôm na là giao thức trên internet nhằm biến tên trang web thành địa chỉ IP để máy tính có thể hiểu và truy cập. Việc đổi DNS giúp máy tính sử dụng một máy chủ phân giải tên miền khác cho tốc độ truy cập trang web được cải thiện. Có rất nhiều nhà cung cấp máy chủ phân giải tên miền DNS này. Tuy nhiên việc nhớ và lựa chọn DNS tốt nhất cho mạng internet của bạn lại cực kỳ khó khăn.

DNS Jumper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng. Với phần mềm này, bạn có thể lựa chọn DNS nhanh nhất, vào web bị chặn chỉ với một vài cú nhập chuột đơn giản. Không cần phải tra cứu tên DNS, nhà cung cấp nào nữa vì phần mềm đã tự động làm điều đó rồi.

Ngoài cách đổi DNS để tăng tốc độ duyệt web mùa đứt cáp. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm VPN chuyển IP sang singapore, Hong Kong hoặc Nhật Bản. Cách này cũng rất hiệu quả.

Download DNS Jumper 2.1 phiên bản mới nhất

Đầu tiên để sử dụng, hãy tải phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới. Bản Portable đã được Việt hóa do đó rất dễ sử dụng.

Gợi ý: Sử dụng cFosSpeed Full Key để tăng tốc internet khi chơi game rất hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng DNS Jumper 2.1 giúp Thay đổi DNS, tăng tốc Internet mùa đứt cáp

Sau khi tải về, giải nén và chạy phần mềm. Bản Portable nên không cần cài đặt đâu nhé.

Tiếp đó hãy lựa chọn kết nối mạng đang sử dụng. Tùy thuộc vào card mạng bạn đang sử dụng, hãy lựa chọn theo danh sách.

Kế đến, click chọn DNS nhanh nhất.

Thay đổi DNS, tăng tốc Internet mùa đứt cáp bằng DNS Jumper

Tại đây, phần mềm sẽ tự động hiển thị danh sách các DNS của các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Click chọn Kiểm tra DNS để phần mềm tìm kiếm DNS nhanh nhất cho mạng internet của bạn.Thay đổi DNS, tăng tốc Internet mùa đứt cáp bằng DNS Jumper

Sau khi phần mềm kiểm tra DNS. Dựa vào thời gian phản hồi của DNS với mạng của bạn, phần mềm sẽ tự động lựa chọn DNS nhanh nhất cho mạng internet của bạn. Cuối cùng hãy nhấn Áp dụng DNS nhanh nhất để hoàn thành.Thay đổi DNS, tăng tốc Internet mùa đứt cáp bằng DNS Jumper

Không cần nhớ IP DNS, không cần nhiều kinh nghiệm lựa chọn DNS. DNS Jumper là giải pháp tốt nhất cho bạn lựa chọn DNS một cách tự động và nhanh nhất.

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
tuấn
tuấn
4 Năm trước

thôi mình tìm tên phần mềm trên gg và down dc rồi

tuấn
tuấn
4 Năm trước

link down cái này là cái nào bạn. click lòng vòng mấy cái mà ko ra

clackkenken
clackkenken
4 Năm trước

THANKS U SO MUCH ! Mình thường xem phim openload và dailymotion bạn có phần mềm nào tăng tốc để xem phim 2 trang đó tốc độ nhanh không ? Mình xài cáp quang FPT 28M mà coi 2 trang đó 0 nổi yếu lém được khoảng 2-3M hà !

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x