Download Betternet VPN Premium 5.3.0 Key Full miễn phí mới nhất

Betternet là một công ty VPN của Canada, phục vụ hơn 38 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Vancouver, British Colombia. Betternet là VPN cho Windows là phần mềm VPN mạnh mẽ không có quảng cáo và bạn cũng không cần đăng ký người dùng khi dùng ứng dụng. Dịch vụ VPN của Betternet cũng giống như các dịch vụ VPN khác, nó cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không phải lo lắng về việc bị chính phủ hoặc ISP của bạn theo dõi. IP của bạn sẽ được thay đổi và không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn trên Internet. Mời bạn tải về Betternet VPN Premium Key Full miễn phí mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Tham khảo và sử dụng thêm một số phần mềm VPN tốt hiện nay như: Avira Phantom VPN Pro Full Key và Hotspot Shield Elite VPN Full Key 

Download Betternet VPN Premium 5.0.5 Key Full miễn phí mới nhất

Betternet cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn, ở trường hoặc tại nơi làm việc. Bạn có thể bỏ chặn facebook, Twitter, Youtube và các mạng xã hội khác và bỏ qua sự kiểm duyệt của chính phủ. Hay đơn giản chỉ là khi bạn muốn tốc độ kết nối vào một trang web nhanh hơn. Bạn có thể chuyển sang VPN ở một địa điểm gần bạn.

Betternet là phần mềm VPN giống như một proxy miễn phí thậm chí còn được bảo mật hơn. Mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật và bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của hacker. Betternet rất nhanh: nó tự động phát hiện vị trí của bạn và kết nối bạn với máy chủ gần nhất; kết quả là kết nối của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Phần mềm miễn phí.
  • Hỗ trợ Windows 10, 8.1, 8, 7.
  • Không cần thẻ tín dụng.
  • Không cần đăng ký hoặc đăng nhập.
  • Không lưu nhật ký người sử dụng.
  • Đơn giản, kết nối vào VPN chỉ với một chạm.
  • Nó kết nối bạn với Máy chủ nhanh nhất.
  • Nhiều máy chủ tại nhiều nước khác nhau: US, UK, Canada, Germany, Japan, Netherlands, France, Singapore

Tải về Betternet VPN Premium 5.3.0 Key Full miễn phí mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm Betternet VPN Premium 5.3.0 phiên bản mới nhất theo link dưới của Boxphanmem.

Link Mshare

Link 4Flie

Betternet VPN cung cấp bản Free và bản Premium. Với bản Premium bạn có nhiều tính năng, không giới hạn tốc độ và kết nối mọi location. Do đó hãy tải về bản Premium theo link để trải nghiệm và sử dụng nhé.

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Duong
Duong
1 năm trước

down được cài khg dược

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x