Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Nhắc tới các dịch vụ VPN ắt hẳn các bạn đã quá quen thuộc rồi phải không? VPN giúp bạn tạo ra một mạng ảo giúp mã hóa, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ. Hơn nữa VPN còn giúp bạn fake IP, truy cập các trang web bị chặn và nhiều hơn thế nữa. Hôm nay Boxphanmem.com xin chia sẻ tới bạn phần mềm VPN rất mạnh mẽ có tên Nord VPN. Ngoài ra còn chia sẻ bạn Account NordVPN Premium hoàn toàn miễn phí và cập nhật liên tục nữa nhé.

Tham khảo một số phần mềm VPN nổi tiếng khác như: Avira Phantom VPN Pro Full Key hoặc Hotspot Shield Elite VPN Full Key mà Boxphanmem đã giới thiệu trước đó.

NordVPN cung cấp VPN bảo mật tối đa, mạnh mẽ để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. Nó giúp bảo vệ hoạt động trên internet của bạn khỏi tin tặc, phần mềm độc hại, cũng như bảo vệ bạn trong khi sử dụng mạng wifi công cộng.

Với hệ thống máy chủ hết sức mạnh mẽ, số lượng cực lớn tại nhiều quốc gia: bao gồm hơn 5000 máy chủ tại 62 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Số lượng máy chủ liên tục được nhà cung cấp bổ sung liên tục. NordVPN cũng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows tới MacOs, từ thiết bị Android tới IOS. Ngoài ra còn hỗ trợ Plugin trên trình duyệt Firefox và Chrome. Do đó bạn có thể sử dụng xuyên suốt giữa các thiết bị của mình.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Không ghi lại nhật ký, lịch sử truy cập của người dùng.
  • Chế độ kết nối tự động.
  • Bảo vệ bạn không bị leak DNS
  • Hỗ trợ kết nối 6 thiết bị cùng một lúc
  • Truy cập hơn 5000 máy chủ trên toàn thế giới tại 62 quốc gia khác nhau. Trong đó có cả Việt Nam.

Chia sẻ tài khoản NordVPN Premium bản quyền miễn phí mới nhất

Nord VPN đã giành được nhiều giải thưởng và có những đánh giá rực rỡ từ vô số trang web công nghệ và tin tức nổi tiếng. Để sử dụng Nord VPN cung cấp dịch vụ thuê bao với giá từ $ 2,99 mỗi tháng khi đăng ký 3 năm trở lên. Mức tiền khá cao, do đó hôm nay Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật tài khoản NordVPN Premium hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, bạn hãy tải phiên bản mới nhất của phần mềm về theo link bên dưới:

Tải bản cho Windows:

Link Mshare

Link 4File

Tải cho trình duyệt, hệ điều hành khác: tại đây.

Để đảm bảo tài khoản không bị khóa, vui lòng truy cập link bên dưới để nhận update tài khoản Premium của NordVPN để sử dụng nhé.

Link Update tài khoản NordVPN Premium

Lưu ý: Đây đều là các tài khoản không hạn chế thiết bị đăng nhập, do đó để sử dụng các tài khoản này được lâu dài thì bạn “Không nên đổi mật khẩu” vì khi đổi thì chủ nhân tài khoản sẽ phát hiện và đổi mật khẩu. Do đó đừng chiếm làm của riêng mình làm gì nhé. Vì khi bạn đổi là bạn cũng sớm muộn không dùng được nữa đâu nha!!!!

Đừng quên comment khi kích hoạt thành công và báo cho Boxphanmem.com biết tài khoản còn sử dụng được nữa không để Boxphanmem.com cập nhật liên tục nha.

Hy vọng với tài khoản Premium này bạn có thể sử dụng hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên nếu có điều kiện Boxphanmem khuyên bạn nên mua tài khoản trả phí bằng tiền của mình nhé. Vừa ủng hộ nhà cung cấp, vừa tiện dụng, không phải dùng chung, không bị đổi mật khẩu thường xuyên.

guest
9 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Khoi
Khoi
2 Năm trước

Ngàn lần thanks ad

gungho
gungho
2 Năm trước

Links update not working ad,it got nothing to show up just black sheen

hhh
hhh
Reply to  Admin
2 Năm trước

Doesn’t seems to work, maybe try something else over 123link?

oconmale
oconmale
2 Năm trước

không vào đc link update, vào hiện trắng toát, ad kiểm tra lại

oconmale
oconmale
Reply to  Admin
2 Năm trước

comment image
mình đã thử bằng chrome và côccoc đều ko vào đc “Link Update tài khoản NordVPN Premium ” , đã test thử cả ” ẩn danh ” trình duyệt cũng đều bị trắng xóa, đã thử trên 2 laptop 🙁

Duy
Duy
Reply to  Admin
2 Năm trước

Không được vẫn trắng ad à

9
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x