Download Mask My IP v2.6.3.6 Full Key mới nhất 2016

Khi bạn truy cập Internet, máy tính bạn sẽ gắn với 1 IP cũng như chính số nhà của bạn. IP đó cho biết vị trí, nơi ở của bạn. Khi bạn mua sắm online hay gửi 1 email, địa chỉ IP này kết hợp với các thông tin mail đó sẽ là nhưng thông tin mà các hacker rất quan tâm về bạn. Nếu muốn an toàn, hãy sử dụng các phần mềm giúp bạn ẩn ip, lướt web ẩn danh. Mask My IP là một phần mềm trong số đó. Nó rất tốt, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Mask My IP Full Key

Mask My IP là một phần mềm giúp bảo vệ bạn khi lướt web, mua sắm online. Bằng việc giấu địa chỉ truy cập Internet của bạn bằng các IP của phần mềm. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn sự theo dõi của các tin tặc, bảo vệ mọi thông tin trong quá trình mua sắm, gửi email. Giao diện phần mềm cũng rất dễ dàng sử dụng và làm quen kể cả khi bạn sử dụng lần đầu tiên.

Tính năng chính của Mask My IP

  • Ẩn địa chỉ IP
  • Lướt web ẩn danh
  • Chống lại hackers.
  • Ngăn chặn trộm cắp thẻ tín dụng
  • Bảo vệ các kết nối internet trên máy tính bạn
  • Chế độ tự động thay đổi IP

Tải về miễn phí Mask My IP v2.6.3.6 Full Key

Hiện tại giá thị trường phần mềm này là 59.95$. Còn tại Boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về và cài đặt theo đường link bên dưới nhé.

Tải về file cài đặt

Link FileDwon

Link Upload

Công cụ Active mọi phiên bản.

Link FileDwon

Link Upload

Ngoài Mask My IP, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các phần mềm giúp bạn fake địa chỉ IP tốt khác như Hide IP EasyHide ALL IP 2016. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x