Key Zenmate Premium bản quyền 6 tháng miễn phí

Zenmate là một phần mềm VPN nhỏ gọn và cực kỳ mạnh mẽ mà bạn nên có cho máy tính của mình để sử dụng khi cần thiết. Điểm đáng chú ý nhất BoxPhanMem.Com nhận thấy là nó hỗ trợ Extension ngay cho Google Chrome, Firefox hay cả Opera vì vậy bạn sẽ không cần cài đặt bất cứ một phần mềm nào mà vẫn có thể truy cập dịch vụ VPN của Zenmate.

Một số dịch vụ VPN khác mà bạn có thể tham khảo: Hide IP Easy Full Key Hide ALL IP 2016 Preactivated Portable Full Serial hay Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền

zenmate

Cũng như những phần mềm VPN khác, ZenMate Premium cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo (VPN), tạo ra một đường kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và các trang web. Kết quả là dùng sử dụng có thể duyệt web ẩn danh, ẩn IP của họ bằng cách sử dụng các IP máy chủ toàn cầu của ZenMate.  ZenMate Premium cũng không lưu trữ bất kỳ địa chỉ IP hoặc dữ liệu cá nhân của bạn khi truy cập sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ Extension cho trình duyệt: Như đã nói ở trên, Zenmate hỗ trợ plugin trực tiếp cho các trình duyệt phổ biến hiện nay vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần mất thời giản tải và cài đặt phần mềm rắc rối.
  • Hỗ trợ di động và máy tính: Ngoài ra hãng cũng cung cấp phần mềm trên máy tính và thiết bị di động hỗ trợ.
  • Ẩn, thay đổi địa chỉ IP: Với bản Premium thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa điểm, vị trí IP của bạn tại 12 quốc gia khác nhau. Đối với người sử dụng Việt Nam thì nên sử dụng Location Hong Kong hoặc Singapore để có tốc độ kết nối tốt nhất.
  • Bảo vệ Router: Đối với những người sử dụng mạng Wi-Fi tại nhà hoặc văn phòng, ZenMate Premium bảo vệ tất cả lưu lượng đến và đi từ bộ định tuyến Wi-Fi của bạn.

Hướng dẫn nhận miễn phí key Zenmate Premium bản quyền 6 tháng miễn phí

Hiện nay phần mềm này có 2 phiên bản miễn phí và bản trả phí Premium, để sử dụng được nhiều location và nhiều chức năng hơn thì người sử dụng phải mua bản Premium với giá 9.99$ cho 1 tháng sử dụng. Mức giá cao đi kèm với chất lượng của dịch vụ VPN này. Tuy nhiên sau đây BoxPhanMem.Com sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí key bản quyền 6 tháng bản Premium của phần mềm này.

1. Đầu tiên bạn hãy truy cập trang khuyến mại tại đây và click nút “Share Now To Get 3 Months Free!“ để tham gia khuyến mại.

zenmate 3 thang mien phi

2. Ở đây có 2 tùy chọn share thứ nhất share qua Facebook và thứ 2 là share qua mạng xã hội VK của Nga. Đầu tiên bạn hãy chọn share qua Facebook nhé.

zenmate 3 thang mien phi 2

Thực hiện các bước share bài lên Facebook

zenmate 3 thang mien phi 3

Sau khi làm các bước share qua facebook, bạn sẽ nhận được key bản quyền 3 tháng phần mềm này.

zenmate 3 thang mien phi 4

Vậy làm sao để được 6 tháng? Đơn giản bạn chỉ cần làm lại các bước trên và chọn share qua mạng xã hội VK là bạn sẽ lại được thêm 1 key 3 tháng nữa. BoxPhanMem.Com đã thử và thực hiện thành công vì vậy bạn cũng có thể an tâm thực hiện rồi nhé.

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Đặng Duy Khang
Nguyễn Đặng Duy Khang
4 Năm trước

virus đó các bạn

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x