Key Steganos Online Shield 365 bản quyền 1 năm (5GB/tháng)

Steganos Online Shield 365 là phần mềm VPN giúp bảo vệ thông tin của bạn khi bạn truy cập Internet hay các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Để làm được điều này, khi bạn kết nối tới Steganos Online Shield 365, IP thực của bạn sẽ bị ẩn và thay vào đó là IP của Steganos Online Shield 365, do đó các hacker, các website sẽ không thể ghi nhận IP thực của bạn giúp bạn an toàn hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đổi IP này để truy cập các trang web bị chặn tại quốc gia của mình. Ví dụ như ở VN trước đây Facebook hay bị chặn thì bạn có thể sử dụng Steganos để đổi IP sang Mỹ, khi đó bạn có thể truy cập facebook một cách bình thường.

Bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều phần mềm VPN mà boxphanmem.com đã giới thiệu: Hotspot Shield Elite VPN Full KeyHide IP Easy Full Key hay Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền

Steganos Online Shield key full bản quyền phần mềm

Một điểm đáng lưu ý đối với các phần mềm VPN như Steganos Online Shield 365 đó chính là toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa khi sử dụng phần mềm. VÌ vậy BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng phần mềm VPN này khi truy cập tại các địa điểm wifi công cộng như trường học, quán cafe. Vì đây là những địa điểm mà các kẻ gian rất dễ để đánh cắp mật khẩu đăng nhập các trang của bạn.

Tải miễn phí Steganos Online Shield 365 bản quyền 1 năm (5GB/tháng)

Hiên nay Steganos Online Shield 365 cung cấp cho bạn một bản miễn phí và bản trả phí. Bản miễn phí bạn chỉ được sử dụng miễn phí 500MB trên tháng. Tuy nhiên sau đây boxphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền phần mềm miễn phí lên bản miễn phí 5GB/tháng. Như vậy một năm bạn sẽ có 5×12=60 GB miễn phí tốc độ cao sử dụng phần mềm. Tuy ít nhưng tốc độ phần mềm rất nhanh và đáng giá để sử dụng đấy nhé. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

  • Đầu tiên bạn hãy truy cập địa chỉ trang khuyến mại tại đây và nhập địa chỉ email của bạn (Nhớ bỏ tích tùy chọn Ich möchte zukünftig den Steganos-Newsletter erhalten để không phải nhận thêm các email khuyến mại sau này.
  • Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email từ no-reply@steganos.com đi kèm key miễn phí phần mềm.
  • Bây giờ hãy tải Steganos Online Shield 365 và tiến hành cài đặt:
    Windows: sosintwr.exe [35 MB]
    Android: Play Store
  • Tiến hành kích hoạt key bản quyền bạn nhận được bằng cách Click vào “I have a serial number” –  nhập key và nhấn “Redeem“.

Đánh giá chung thì Steganos Online Shield 365 là phần mềm VPN giúp bạn ẩn IP, lướt web ẩn danh rất đáng để sử dụng. Tốc độ phần mềm cao, kèm nhiều locations giúp bạn tha hồ lướt web một cách an toàn mà không lo dữ liệu của mình bị đánh cắp.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x