Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền 2018 – Fake IP, lướt web ẩn danh

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm VPN an toàn để Fake IP, truy cập web ẩn danh thì OkayFreedom VPN sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Đặc biệt hãy cùng nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này 1 năm để được gói Premium với traffic không giới hạn dung lượng, tốc độ cực cao.

Okay-Freedom-VPN

OkayFreedom VPN hoạt động thế nào?

Mỗi khi bạn tiến hành kết nối Internet, OkayFreedom VPN sẽ tạo 1 VPN giữa máy tính của bạn và các sever phần mềm. Khi đó các máy chủ sẽ đại diện thực thi các hành động trên Internet của bạn, IP của bạn sẽ được ẩn danh và các hành động cũng được bảo mật không bị đánh cắp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ ai có thể kiểm tra lượng traffic trên máy tính bạn, ngăn chặn truy cập tới các trang web không được phép tại quốc gia của bạn . . vv . Thậm chí cả nhà cung cấp Internet cũng sẽ không biết bạn đang làm gì trên web.

Hiện tại OkeyFreedom VPN đang có tới 12 Sever trên toàn thế giới bao gồm: United States, United Kingdom, Germany, Turkey, Switzerland, Spain, Romania, Japan, France, Netherlands, Singapore and Egypt. Tại Việt Nam để đạt được tốc độ kết nối cao nhất thì bạn nên chọn sever Japan hay Singapore, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào mục đích của bạn muốn fake IP qua quốc gia nào khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm:

Truy cập các trang web bị chặn.
Truy cập web an toàn – khuyên dùng tại các điểm wifi công cộng.
Lướt Web ẩn danh.
Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên internet.

Hướng dẫn nhận miễn phí key bản quyền phần mềm OkayFreedom VPN Premium 1 năm (bản không giới hạn dung lượng)

Hiện tại OkeyFreedom VPN đang cung cấp 2 gói dịch vụ: 1 dịch vụ miễn phí tuy nhiên bạn chỉ có 1GB tốc độ, để được sử dụng cao hơn bạn phải trả 29.95$ /năm cho gói Premium không có giới hạn dung lượng và tốc độ cao.

Tuy nhiên hiện tại Chip.de đang kết hợp với OkeyFreedom đang có chương trình gửi tặng 1 năm bản quyền miễn phí phần mềm này. Hiện chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình vì thế các bạn hay thực hiện ngay nhé. Làm theo hướng dẫn bên dưới:

1 Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập địa chỉ email của bạn. Nhớ bỏ tích tùy chọn như hình để không nhận các email quảng cáo nhé.

okayFreedom-vpn-1

2. Kiểm tra email của bạn, một email từ địa chỉ no-reply@okayfreedom.com sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó với key kích hoạt và link tải phần mềm.

okayFreedom-vpn-2

3. Tải bộ cài phần mềm tại đây: okayfreedomwr.exe và tiến hành kích hoạt bản quyền của bạn nhận được bằng cách click vào khay taskbar như hình rồi chọn Enter Premium Code.

okayFreedom-vpn-3

Kết quả:

okayFreedom-vpn-4

Chỉ cần vài phút đơn giản là bạn đã có ngay trong tay Key OkayFreedom VPN Premium bản quyền 1 năm hoàn toàn miễn phí trị giá lên tới 29.95$, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm lướt web tuyệt vời với phần mềm ẩn IP này. Đừng quên like và share cho bạn bè cùng tham gia nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x