KeepVid Pro 7.0.1 Full Key – Tải video Youtube, Facebook, Vimeo…

KeepVid là một trang web giúp bạn tải video từ Youtube, Facebook, Vimeo và hơn 1000 site chia sẻ video khác về máy tính một cách nhanh chóng. Boxphanmem.com cũng đã giới thiệu tới bạn trong bài viết Tải video từ Facebook, Youtube, Vimeo không dùng phần mềm mới nhất 2017, bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên nếu sử dụng nền web thì bạn chỉ có chức năng tải video thông thường. Nếu muốn sử dụng thêm các chức năng nâng cao như: tải nhiều trang web hơn, chuyển đổi file tải về, tăng tốc download thì hãy sử dụng bản KeepVid Pro 7.0.1 Full Key. Đây là phiên bản dành cho desktop nên bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn.

KeepVid Pro Full Key - Tải video Youtube, Facebook, Vimeo...

Tính năng chính của KeepVid Pro

  • Tải video từ hơn 10,000 + Sites chia sẻ video khác nhau: Ngoài Youtube, Facebook, Vimeo, phần mềm còn hỗ trợ hơn 10000+ sites chia sẻ khác nhau bao gồm: Dailymotion, Hulu, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, MegaVideo, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV và nhiều hơn thế nữa.
  • Tải và chuyển đổi sang hơn 150 định dạng video khác nhau bao gồm: AVI, MKV, WMV, iPhone, PSP, Android, etc.
  • Hỗ trợ tải YouTube Playlists & Lynda Playlists:
  • Chế độ Turbo Mode: Chế độ đa luồng đặc biệt như IDM Full Crack giúp bạn tăng tốc độ Download.

Tải về miễn phí KeepVid Pro 7.0.1 Full Key

Nếu bạn muốn sở hữu key bản quyền phần mềm này sẽ phải mất 19$ cho 1 năm sử dụng. Tại Boxphanmem.com bạn có thể sử dụng miễn phí nhờ công cụ Active bên dưới. Tải về cài đặt và kích hoạt theo hướng dẫn đi kèm.

Nhu cầu tải video trực tuyến luôn luôn cần thiết. Ngoài sử dụng các trang web để tải, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm như KeepVid Pro với nhiều tính năng được hỗ trợ và update kịp thời.

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Toan
Toan
3 Năm trước

bị stopworking

đungaik
đungaik
4 Năm trước

ko huonmg dan thi kich hoat kiu j admin oi

thai
thai
4 Năm trước

thich cai trang nay..luon2 cap nhat pm moi nhat.rat ok

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x