KeepSolid VPN Unlimited Key miễn phí 6 tháng bản quyền

KeepSolid VPN Unlimited là một dịch vụ VPN đơn giản, dễ dùng, nhiều máy chủ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mời bạn tham gia nhận miễn phí bản quyền 6 tháng KeepSolid VPN Unlimited cho 5 thiết bị.

Dịch vụ VPN KeepSolid VPN Unlimited có trụ sở tại New York. Vị trí máy chủ và trung tâm dữ liệu tại hơn 80 quốc gia cho phép bạn có thể fake ip, truy cập tại bất kỳ nơi nào trên thế giới với tốc độ nhanh nhất. Nó an toàn, cung cấp tốc độ kết nối nhanh và thậm chí vượt qua kiểm duyệt ở Trung Quốc. Nó cũng cung cấp các máy chủ chuyên dụng để Stream và P2P.

KeepSolid VPN Unlimited có sẵn cho macOS, Windows, Linux, Android, iOS, Windows Phone và Extension cho Chrome, Opera và Firefox.

Tính năng chính của KeepSolid VPN Unlimited

  • Zero-log policy: Để đảm bảo không có bên trái phép và tội phạm mạng nào truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, ứng dụng không ghi lại lịch sử duyệt web, thời gian kết nối, nội dung tải xuống, sử dụng máy chủ, nội dung dữ liệu và địa chỉ IP của bạn.
  • Streaming trực tuyến: Ứng dụng đa nền tảng này cho phép bạn xem nội dung video yêu thích của bạn ở chế độ HD trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.
  • Máy chủ VPN tốc độ cao và bảo mật: KeepSolid có hơn 500 máy chủ tốc độ cao trên hơn 80 địa điểm trên toàn thế giới. Công ty sử dụng giao thức OpenVPN trên nền tảng Android và Windows, giao thức IKEv2 trên macOS và iOS. OpenVPN hỗ trợ mã hóa AES 256 bit. Kết nối IKEv2 sử dụng phương pháp mã hóa AES lên đến 256 bit, Camellia 256 bit và ChaCha20Poly1305.
  • Phát hiện phần mềm độc hại: Tránh kết nối với các trang web độc hại và ngăn ngừa nhiễm malware, virus cho thiết bị của bạn.

Hướng dãn nhận KeepSolid VPN Unlimited Key miễn phí 6 tháng bản quyền

Hiện tại, KeepSolid VPN Unlimited có giá 5$/tháng cho 5 thiết bị. Tuy nhiên tham gia ngay chương trình bên dưới, bạn sẽ được nhận miễn phí key bản quyền 6 tháng. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm.

1. Tạo một tài khoản KeepSolid ID bằng cách truy cập trang đăng ký tại đây.

KeepSolid VPN Unlimited Key miễn phí 6 tháng bản quyền

2. Sau khi tiến hành tạo tài khoản thành công. Tại mục thông tin tài khoản > mục Redeem a Code hãy kích hoạt miễn phí 6 tháng bằng key bên dưới.

VPNUNLIMITED2020CHIP

Bản quyền 6 tháng sẽ được kích hoạt ngay cho bạn.

KeepSolid VPN Unlimited Key miễn phí 6 tháng bản quyền

3. Cuối cùng, truy cập trang Dowload phần mềm [Windows/Mac/iOS/Android]  để tiến hành tải, cài đặt phần mềm tương ứng với hệ điều hành của bạn. Đăng nhập tài khoản bạn vừa kích hoạt ở trên để được kích hoạt bản quyền.

Hiện tại chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình này. Hãy tham gia và chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x