Phần mềm ẩn IP tốt nhất – IP Hider Pro 5.8.0.1 Full Key

IP Hider Pro là một công cụ tuyệt vời giúp bạn ẩn IP máy tính cũng như thông tin vị trí của bạn khi truy cập Internet. Nếu như bạn cảm thấy lo lắng về sự riêng tư của mình. Hãy thay đổi IP của mình ngay để lấy lại sự riêng tư trên Internet theo cách của riêng mình.

Phần mềm ẩn IP tốt nhất - IP Hider Pro 5.8.0.1 Full Key

Bằng cách mã hóa dữ liệu giữa máy tính và nhà cung cấp dịch vụ Internet. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ đi qua các máy chủ của IP Hider Pro tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Hồng Kông… trước khi trở lại máy tính bạn. Vì vậy mọi thông tin của bạn đều hoàn toàn an toàn. Bạn có thể thoải mái chat, gửi email, đọc tin tức, các trang web bị chặn tại quốc gia của mình mà không lo về vấn đề an ninh và đánh cắp dữ liệu.

Tính năng chính của IP Hider Pro

  • Địa chỉ máy chủ với nhiều dải IP được đặt tại nhiều nơi trên thế giới. Chỉ 1 click là bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình.
  • Hỗ trợ lựa chọn các ứng dụng muốn Fake IP.
  • HỖ trợ tra cứu DNS được chuyển hướng.
  • Bạn có thể giữ địa chỉ IP trong suốt quá trình truy cập hoặc có thể tự động thay đổi địa chỉ IP của mình theo 1 khoảng thời gian nhất định: 30s, 1ph, 5ph, 10ph…

Tải về miễn phí  IP Hider Pro 5.8.0.1 Full Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí phần mềm này theo đường link bên dưới từ Boxphanmem.com. Tải và active theo hướng dẫn trong file đi kèm.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với sự đa dạng về IP tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chắc hẳn  IP Hider Pro sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ nhu cầu Fake IP. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm hãy comment bên dưới. Boxphanmem.com sẽ giúp bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x